Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện

Ngày 27/04/2015 17:06 PM (GMT+7)

Nàng tiểu hoa đán nổi tiếng chia sẻ chuyện liên quan tới xích mích với gia đình chồng.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện

Tham dự một sự kiện của nhãn hàng tại Trùng Khánh, Trung Quốc, hình ảnh Dương Mịch thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên và các fan có mặt. Khác với vẻ ngoài kiêu sa trong buổi họp báo Bên nhau trọn đời trước đó, Dương Mịch gây thất vọng với gương mặt nhợt nhạt và cứng đờ. Tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và xích mích gia đình nhà chồng cũng như cách giáo dục con cái.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 1
Dương Mịch xuất hiện tại sự kiện với diện mạo có phần khác lạ.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 2

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 3
Nữ diễn viên để lộ vẻ mặt cứng đơ.

Khác với những lần trước đó, Dương Mịch tại sự kiện lần này thoải mái chia sẻ chuyện gia đình đặc biệt là về cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Theo tiết lộ của nàng tiểu Hoa đán, nhóc con đáng yêu này đã biết gọi mẹ và bố.

Khi phóng viên hỏi về chuyện Lưu Khải Uy đã cân nhắc tới 60 trường mẫu giáo cho con, Dương Mịch thừa nhận: "Đúng vậy. Vì đây là lần ầu làm cha nên anh ấy mong muốn mọi chuyện phải tốt nhất. Hơn nữa, anh ấy lại hiểu rõ về nền giáo dục của Hongkong. Những việc như tìm trường, làm giấy khai sinh... đều là trách nhiệm của anh ấy. Tôi chỉ đảm nhiệm việc chăm sóc bữa ăn giấc ngủ cho Tiểu Gạo Nếp mà thôi".

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 4
Dương Mịch chia sẻ về chuyện con gái Tiểu Gạo Nếp.

Xem lại hình ảnh Dương Mịch hậu trường Cổ kiếm kỳ đàm:

Cũng trong sự kiện, Dương Mịch không phủ nhận cũng không thừa nhận chuyện quan hệ bất hòa của cô với gia đình nhà chồng như những lời đồn đại. Nữ diễn viên chỉ cho biết: "Mọi người trong gia đình và Lưu Khải Uy đều rất yêu thương và ủng hộ tôi trong mọi chuyện".

U70 Lưu Hiểu Khánh hồn nhiên ăn vặt giữa phố

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh và bạn bè vừa về thăm quan lại một thành cổ tại Trung Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng đã nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến đi của mình. Diện trang phục trẻ trung, cá tính, Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ mãi không già. Dễ dàng có thể nhận ra so với nhiều người cùng trang lứa, Lưu Hiểu Khánh vẫn giữ được nét thanh xuân sáng chói.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 5
Lưu Hiểu Khánh hồn nhiên ăn trên phố.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 6

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 7
Nữ diễn viên không hề giữ hình tượng.

Trong chuyến đi, bất chấp hình tượng, Lưu Hiểu Khánh vẫn hồn nhiên ăn vặt trên phố. Cô bất chấp mình đang bị chụp hình vẫn vừa ăn vừa tạo dáng trước ống kính. Hình ảnh tự nhiên thoải mái của nữ diễn viên khiến nhiều fan thích thú.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 8
Lưu Hiểu Khánh trẻ trung hơn nhiều so với bạn cùng tuổi.

Dương Mịch lộ mặt cứng đơ xuất hiện tại sự kiện - 9
Vẻ đẹp trẻ mãi không già của U70 Lưu Hiểu Khánh.

Thời gian gần đây, Lưu Hiểu Khánh dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch sau khi hoàn thành xong bộ phim Tôi có một giấc mơ. Nhiều nguồn tin cho biết, trong tác phẩm lần này, Lưu Hiểu Khánh sẽ có nhiều phân cảnh hóa thân thành một thiếu nữ ở độ tuổi 20.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch