Dương Mịch và Lưu Khải Uy lần đầu tiên bên nhau sau tin Uy phản bội

Ngày 30/01/2017 21:54 PM (GMT+7)

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đón Tết Nguyên Đán cùng bé Tiểu Gạo Nếp.

Mới đây, trên diễn đàn, một người dùng mạng đã chia sẻ trên Weibo cá nhân hình ảnh vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy bên nhau. Cả hai đã đưa bé Tiểu Gạo Nếp đi mua đồ chơi nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Xuất hiện trong cửa hàng, hai vợ chồng Mịch - Uy ăn mặc khá giản dị và đội mũ che chắn. Cả hai đang tìm kiếm đồ chơi trong gian hàng trẻ em. Mặc dù diện đồ đơn giản nhưng vẫn rất dễ để nhận ra cặp vợ chồng nổi tiếng.

duong mịch va luu khải uy lan dau tien ben nhau sau tin uy phan boi - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tại cửa hàng bán đồ chơi trẻ em.

duong mịch va luu khải uy lan dau tien ben nhau sau tin uy phan boi - 2

Bé Tiểu Gạo Nếp chạy tung tăng xung quanh mẹ.

Trong khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang chọn đồ, bé Tiểu Gạo Nếp chạy nhảy khắp nơi. Cô bé rất thích thú khi ở bên cả bố và mẹ. Đây là hình ảnh đầu tiên của Dương Mịch và Lưu Khải Uy kể từ thời điểm nam tài tử dính tin đồn phản bội vợ, có quan hệ ngoài luồng với bạn diễn Vương Âu.

duong mịch va luu khải uy lan dau tien ben nhau sau tin uy phan boi - 3

Lưu Khải Uy bị đồn ngoại tình với Vương Âu.

Tuy nhiên, trong ngày Tết Nguyên Đán, cặp đôi đã có cơ hội tái hợp và cùng nhau chăm sóc con gái nhỏ. Các fan dành nhiều tình cảm ủng hộ cho cả hai và mong chờ Mịch - Uy vẫn ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau trái với tin đồn đăng tải.

duong mịch va luu khải uy lan dau tien ben nhau sau tin uy phan boi - 4

Hình ảnh Dương Mịch tại sân bay về đón Tết cùng con gái cách đây không lâu.

Trước đó, Phong Hành Studio từng khẳng định Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn. Hành động đăng tải video Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu chính là cách để Phong Hành ép cặp đôi công khai chuyện chia tay. Nhưng, bất chấp tất cả, Dương Mịch vẫn khẳng định "tin tưởng Lưu Khải Uy".

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ