Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên

Ngày 30/06/2017 17:00 PM (GMT+7)

Gương mặt lạ của Đường Yên khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tối qua (ngày 29/6), Đường Yên xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng. Ống kính phóng viên không thể rời mắt khỏi nàng "Triệu Mặc Sênh" màn ảnh bởi đã lâu Đường Yên mới lộ diện. Tuy nhiên, diện mạo mới của bạn gái La Tấn khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên - 1

Đường Yên xuất hiện cá tính tại sự kiện.

Diện vest đen kết hợp với quần kẻ sọc, Đường Yên khoe vẻ ngoài cá tính và vóc dáng mảnh mai. Cô nhận được nhiều lời nhận xét vì sự trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra gương mặt của Đường Yên có phần khác lạ hơn trước.

Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên - 2

Nữ diễn viên lộ mặt tròn xoe khi xuất hiện.

Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên - 3

Nhiều người cho rằng cô tiêm botox hoặc mang bầu tăng cân.

Một số người nhận định Đường Yên khá tiết kiệm nụ cười. Gương mặt cô cứng đơ và căng đầy. Nghi vấn người đẹp tiêm botox nhanh chóng xuất hiện trên mặt báo. Nhưng, cũng có một số khác nghi ngờ rằng Đường Yên đang có bầu khiến cân nặng tăng và gương mặt căng tròn hơn.

Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên - 4

Đường Yên từng dính nghi vấn có bầu với La Tấn.

Trước đó, Đường Yên từng dính nghi vấn có bầu với La Tấn sau 3 tháng công khai hẹn hò. Nhưng, tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ. Hình ảnh Đường Yên diện váy ôm eo khiến các lời đồn nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên, sự tăng cân của mỹ nhân vốn nổi tiếng cò hương này luôn đặt trong diện nghi vấn của khán giả.

Đường Yên lộ mặt căng tròn, dân mạng đồn đoán cô mang bầu béo lên - 5

Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc khi công khai tình cảm.

Hiện tại, Đường Yên và tài tử La Tấn đang hẹn hò hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi là bạn nhiều năm trước khi chính thức trở thành người yêu. Không giống như nhiều cặp tình nhân khác, La Tấn và Đường Yên nhận được sự ủng hộ và chúc phúc nhiệt tình từ phía fan.

Theo Gemini/ Weibo, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h