Dương Yến Ngọc bình thản giữa "bão hôn nhân"

Ngày 24/04/2015 14:17 PM (GMT+7)

Bà mẹ hai con Dương Yến Ngọc một mình sang Nhật Bản học kinh doanh giữa lúc dính "nghi án" đã ly hôn chồng.

Thông tin Dương Yến Ngọc ly hôn chồng sau khi cả hai cùng vượt qua nhiều sóng gió trong hôn nhân được một số trang mạng đăng tải từ ngày hôm qua đang rất được nhiều người quan tâm.

Sự việc được chú ý khi chồng cựu mẫu lên trang cá nhân "tố" vợ không bỏ bê, không chăm sóc con trai khi ốm đau, bệnh tật. Trong lúc đó, Dương Yến Ngọc lại đang ở bên Nhật để lo học kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trước nghi án đã ly hôn chồng, Dương Yến Ngọc bình thản cho biết cô không muốn nói đến chuyện đời tư, thay vào đó, cựu mẫu đang dồn sức tập trung kinh doanh, khẳng định năng lực bản thân bên cạnh việc tham gia những dự án phim ảnh.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 1

"Nghi án" Dương Yến Ngọc ly hôn chồng.

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, bà mẹ hai con đã quyết định chọn Nhật Bản làm điểm đến để sang học "bí kíp" kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Dương Yến Ngọc cho biết, trong suốt hai năm qua, chị đã thành công trong công việc kinh doanh online các loại mỹ phẫm chăm sóc da. Đây cũng là lĩnh vực chị yêu thích nên nghĩ rằng đã đến lúc cần phát triển sự nghiệp lên một tầm cao hơn là quyết tâm mở trường dạy về chăm sóc sắc đẹp.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 2

Giữa "bão hôn nhân", cựu mẫu sang Nhật học kinh doanh.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 3

"Tôi vốn là một người phụ nữ mê cái đẹp, luôn đề cao và coi trọng vẻ đẹp hình thể của một con người bên cạnh cái đẹp trong tâm hồn. Đối với tôi, để thành công thì trước hết mình phải làm đẹp cho bản thân mình ngắm cái đã. Khi mình thấy mình đẹp hơn mỗi ngày, nó có mặt tích cực là tác động đến tâm lý của mình, giúp mình hưng phấn, vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Khi đã mang tâm thế ấy vào trong công việc thì thường công việc sẽ thành công và thuận lợi", cựu mẫu chia sẻ.

Khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Dương Yến Ngọc có nhiều lời mời hợp tác làm việc. Tuy nhiên, cô đã chọn Nhật Bản làm đất nước để sang "tầm sư học đạo".

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 4

Cô gặp gỡ nhiều đối tác để bàn kế hoạch công việc.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 5

Bà mẹ hai con chia sẻ, về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp thì Nhật Bản là đất nước đi đầu. Tại đây có những bí quyết chăm sóc sắc đẹp rất lâu đời và họ chịu trách nhiệm cao trong việc làm ra những sản phẩm phục vụ cho phái đẹp.

Cô đã ghé thăm trường đại học Hollywood University Of Beauty tại Nhật, được xem là một trong những trường đào tạo hàng đầu của Nhật về ngành thẫm mỹ, thời trang và chăm sóc sắc đẹp.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 6

Dương Yến Ngọc và Hạ nghị sỹ Yoichiro Aoyagi của Nhật Bản

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 7

Theo kế hoạch sau chuyến đi lần này, Dương Yến Ngọc mong muốn sẽ mở hai cơ sở tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội trong thời gian tới. Cô muốn tạo điều kiện cho các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra, cựu mẫu hai còn còn gặp Hạ nghị sỹ Yoichiro Aoyagi của Nhật Bản để bàn về lịch tổ chức "Việt Nam Festival" tại Nhật Bản vào tháng 6 tới đây với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong nước sang tham dự.

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 8

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 9

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 10

duong yen ngoc binh than giua "bao hon nhan" - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ