Dương Yến Ngọc thừa nhận bị hoang tưởng

Ngày 28/07/2014 15:49 PM (GMT+7)

Cựu mẫu cho biết, cô đang bị stress nặng sau sinh nên dẫn đến khủng hoảng tinh thần.

Sau khi tuyên bố muốn tự tử vì bị Pha Lê ép phải xin lỗi ,mới đây, cựu mẫu Dương Yến Ngọc cho biết, cô đang gặp phải những căng thẳng thần kinh vì bị stress sau sinh. Điều này dẫn đến những hành động không thể kiềm chế được của mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên tiếp tục gửi lời xin lỗi đến chồng và Pha Lê, không chỉ vậy cô còn thừa nhận mình "hoang tưởng" và cho biết sẽ đi điều trị một thời gian để lấy lại sức lực.

Dương Yến Ngọc cho biết:

"Gửi lời yêu thương đến các bạn, thời gian qua do gặp khủng hoảng về tinh thần, mắc chứng trầm cảm lần thứ 2 do vừa mới sanh em bé, mất ngủ 1 thời gian dài do áp lực cuộc sống và gia đình....dẫn đến những hành vi bồng bột, lời nói thiếu kiểm soát, hoang tưởng trong suy nghĩ làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Dương Yến Ngọc một lần nữa xin lỗi Pha Lê và chồng

Tôi thành thật xin lỗi, nay tôi đang trong quá trình trị liệu tâm lý và ổn định sức khỏe. Tôi sẽ có 1 cuộc gặp gỡ báo chí giữa 3 người là tôi, chồng tôi, và Pha lê....để cùng nhau ngồi lại nói chuyện cho rõ, không để sự việc bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng đến danh dự của nhiều người và làm các bạn thêm lo lắng.

Tôi xin lỗi chồng tôi, Pha Lê và mọi người.

Qua chuyện này tôi càng biết ơn sâu sắc đến khán giả và bạn bè của tôi, họ đã giúp tôi vượt qua khủng hoảng này và giúp tôi nhìn ra được những cái sai của mình.

Tôi xin phép không lên fb trong thời gian tới để tiếp tục liệu trình điều trị, mau chóng hồi phục sức khỏe để chăm lo cho các con. Thân ái, rất mong mọi người hiểu".

Tuy nhiên, về phía Pha Lê cô không chấp nhận điều này, nữ ca sĩ khẳng định, cô đã tha thứ cho Dương Yến Ngọc lần đầu tiên. Song sau đó, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục nói rằng bị Pha Lê thuê giang hồ dọa đánh, ép phải xin lỗi nên lần này, cô yêu cầu phải gặp mặt trực tiếp để xin lỗi, chứ không thể chỉ nói qua trang cá nhân hoặc thông qua người khác.

Pha Lê cho biết, cô yêu cầu gặp trực tiếp chứ không chấp nhận lời xin lỗi như vậy

"Tôi không chấp nhận lời xin lỗi này nếu chị không trực tiếp từ miệng nói ra với tôi...Rồi ngày mai đẹp trời chị bảo chị bị hack facebook, rồi tôi cho giang hồ qua đánh chị...Tôi cứ nghĩ tôi đã tha lỗi cho chị từ lần trước nhưng chị ép tôi quá làm tiếp tục người ta chửi tôi ngày càng nặng thêm... Xin phép chị, sai trái gì tôi cũng dám đối diện trực tiếp, nếu vì nhắn tin qua lại với anh Thông làm chị không vui thì tôi sẽ xin lỗi nhưng vấn đề ở chỗ chưa 1 lần chị gọi cho tôi để nói là chị không thích, hay hỏi tôi tại sao, mà chị ngồi 1 xó với cái máy tính, tung tin loạn lên cho những người đang sống ngoài đời thật bị ảnh hưởng.

Chị ác lắm chị à, tôi vẫn để chị 1 con đường quay lại nhưng ai cho tôi quay lại??? Để giờ khi chị xin lỗi thì thiệt tình tôi không dám tin luôn ấy, chị tính làm trò gì nữa? Ai ai cũng khuyên tôi thôi đi để chị tự vấn lương tâm, và vì chị còn có con nhỏ và 1 gia đình...vậy ai thương tôi? Ai trả lại cho tôi những gì đã mất? Tôi không chấp nhận, nghìn lần tôi không chấp nhận lời xin lỗi này từ chị..." - Pha Lê bức xúc.

Theo một số người bạn, hiện Dương Yến Ngọc đã gặp bác sĩ để điều trị

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc