Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch

Ngày 04/05/2015 15:55 PM (GMT+7)

Chị gái Duy Nhân cho biết, sáng nay, anh rơi vào hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin mới đây nhất, sau 1 tháng ghép tủy chữa ung thư máu, sáng nay (ngày 4/5), tình trạng sức khỏe của Duy Nhân đang rất nguy kịch. Nam diễn viên đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu và được cách ly chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ mong muốn người nhà chuẩn bị tinh thần trong tình huống xấu nhất nam diễn viên có thể ra đi bất cứ lức nào.

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch - 1
Duy Nhân hôn mê sâu sau ca ghép tủy.

6 tháng trước, nam diễn viên Duy Nhân bị phát hiện mắc căn bệnh ung thư máu. Tế bào ung thư phát triển rất nhanh chóng khiến anh phải điều trị khẩn cấp và được tiến hành ghép tủy. Mặc dù đang trong giai đoạn bệnh tình nguy kịch nhưng Duy Nhân luôn rất lạc quan. Anh luôn tươi cười vui vẻ khi được đối diện với những câu hỏi của phóng viên hay nhận được sự quan tâm của giới truyền thông.

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch - 2
Nam diễn viên vẫn rất lạc quan trong đợt điều trị ghép tủy.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và một số người hâm mộ, Duy Nhân đã hoàn thành ca phẫu thuật ghép tủy. Tuy nhiên, vì tủy của em trai Duy nhân và anh không hoàn toàn phù hợp nên rất có thể sẽ có biến chứng sau phẫu thuật. Các bác sĩ thông báo về những biến chứng có thể xảy ra như suy gan, thận hậu phẫu.

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch - 3
Duy Nhân phát hiện mình bị ung thư 6 tháng trước.

Hiện tại, tất cả bạn bè thân thiết và khán giả đều đang rất lo lắng cho sức khỏe của Duy Nhân khi hay tin anh bị hôn mê sâu. Đặc biệt, người đáng được quan tâm nhất lúc này chính là vợ của nam diễn viên khi cô phải chịu áp lực từ bệnh tật của chồng mặc dù cả hai mới kết hôn chưa được bao lâu.

Theo T. L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Duy Nhân