Vợ Duy Nhân bất ngờ làm người mẫu váy cưới

Ngày 08/07/2015 10:57 AM (GMT+7)

Kiều Oanh đang dần vượt qua nỗi đau tinh thần để tiếp tục sống.

Hẳn người hâm mộ vẫn còn chưa quên hình ảnh Kiều Oanh - vợ của người mẫu bạc mệnh Duy Nhân thất thần trước linh cữu của chồng cách đây chưa lâu. Sau 2 tháng, nhiều người vẫn rất quan tâm tới người đẹp gốc Huế này. Mới đây, Kiều Oanh khiến người hâm mộ bất ngờ khi những bức hình chụp cô làm người mẫu váy cưới được người mẫu Mạc Anh Thư chia sẻ trên trang cá nhân. Dường như Kiều Oanh đã dần lấy lại tinh thần sau sự ra đi của chồng, có không ít lời động viên đã gửi tới người vợ mạnh mẽ này.

vo duy nhan bat ngo lam nguoi mau vay cuoi - 1

Hậu trường bộ ảnh có Kiều Oanh làm người mẫu được Mạc Anh Thư chia sẻ trên trang cá nhân nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

vo duy nhan bat ngo lam nguoi mau vay cuoi - 2

Nụ cười đã quay trở lại với Kiều Oanh sau sự ra đi của chồng cách đây 2 tháng.

vo duy nhan bat ngo lam nguoi mau vay cuoi - 3

Cô nhận được nhiều sự khen ngợi nhờ vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của mình.

vo duy nhan bat ngo lam nguoi mau vay cuoi - 4

Việc được mời tham gia làm người mẫu như là một cách khiến Kiều Oanh khuây khỏa nỗi buồn.

Cách đây 2 tháng, cả showbiz Việt buồn thương trước sự ra đi của nam người mẫu, diễn viên bạc mệnh Duy Nhân. Sau nhiều tháng chống chọi với bệnh tật cùng với ý chí kiên cường, Duy Nhân đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong tang lễ của anh, người ta không kìm được nước mắt trước hình ảnh Kiều Oanh - vợ anh - nén nước mắt vào trong để lo lắng chu toàn cho đám tang của chồng. Hình ảnh hiện tại của Kiều Oanh khiến nhiều người hâm mộ nhẹ lòng và đều hi vọng cô sẽ tiếp tục sống thật tốt trong những năm tháng về sau.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân
Tin hay đừng bỏ lỡ