Em gái Công Vinh lên xe hoa vào đầu tháng 7

Ngày 20/06/2014 13:41 PM (GMT+7)

Khánh Chi - Em gái của danh thủ Công Vinh sẽ kết hôn vào đầu tháng 7 tới tại Nghệ An.

Khánh Chi vốn được biết đến là em gái của tuyển thủ đội tuyển quốc gia Công Vinh, cách đây vài năm Khánh Chi là một hotgirl khá nổi tiếng ở Hà Nội. Cô nàng từng đoạt giải Hoa khôi mở rộng của trường Đại học Văn hóa, tham gia một số bộ phim truyền hình cũng như làm MC tại các sự kiện.

Được biết sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội vào năm 2012, Khánh Chi đã vào TP.HCM để lập nghiệp, cô muốn thử sức với môi trường năng động và xô bồ ở đây. Tuy nhiên sau nửa năm gắn bó, Khánh Chi đã quyết định trở về Hà Nội. Rời xa các sự kiện của làng giải trí, không đóng phim, ca hát, Khánh Chi lựa chọn công việc tại một cơ quan nhà nước, cô mong muốn ổn định cuộc sống để lập gia đình.

Khánh Chi lựa chọn cuộc sống bình yên thay vì tham gia vào các hoạt động showbiz.

Mới đây, Khánh Chi vừa gây bất ngờ cho nhiều người khi quyết định kết hôn ở tuổi 25. Đám cưới của Khánh Chi và chồng sẽ được diễn ra tại Nghệ An (quê hương của Khánh Chi và Công Vinh) vào đầu tháng 7 tới. Nói về chồng sắp cưới, Khánh Chi từng chia sẻ: "Anh ấy làm trong ngành đầu tư dự án xây dựng, anh là người thấu hiểu, tâm lý, lo lắng cho Chi từ điều nhỏ nhất. Anh luôn thương yêu, tôn trọng những thành viên trong gia đình".

Ảnh cưới của Khánh Chi và chồng sắp cưới.

Được biết, tình yêu này đã được hai người vun đắp từ khi Khánh Chi trở lại Hà Nội. Cũng bởi tôn trọng mong muốn của người yêu nên cô đã quyết định làm việc tại cơ quan nhà nước.

Hiện tại Khánh Chi đang làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên (thuộc Trung ương Đoàn) trong vai trò là người phụ trách truyền thông và quản lý hoạt động sinh viên các trường. Cuộc sống hiện tại của Khánh Chi mặc dù phải di chuyển nhiều nhưng cô rất vui vì được làm công việc mình yêu thích. Cô em gái hotgirl của Công Vinh ngày nào giờ đây đã trưởng thành, chiếc áo Đoàn luôn gắn liền với hình ảnh của Khánh Chi ở thời điểm hiện tại.

Đám cưới của Khánh Chi sẽ được diễn ra tại Nghệ An vào đầu tháng 7 tới.

Theo CL (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt