Em gái Công Vinh xinh tươi trong ngày ăn hỏi

Ngày 05/07/2014 08:20 AM (GMT+7)

Lễ ăn hỏi của Khánh Chi - em gái Công Vinh đã được diễn ra vào ngày hôm qua (4/7).

Ngày hôm qua (4/7), lễ ăn hỏi của Khánh Chi - em gái của cầu thủ Công Vinh đã được diễn ra tại thị xã Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Lễ ăn hỏi được diễn ra khá đơn giản, không cầu kỳ với sự hiện diện của người thân hai bên và bạn bè thân thiết của Khánh Chi.

Là một người khá kín tiếng và không còn tham gia showbiz nên Khánh Chi rất ngại chia sẻ thông tin. Đám cưới của Khánh Chi và chồng sẽ được diễn ra vào ngày 6/7 tới tại quê hương Nghệ An của cô dâu.

Chồng của Khánh Chi tên là Trung Chiến, anh là một doanh nhân làm trong ngành đầu tư xây dựng. Được biết ông xã của Khánh Chi khá lớn tuổi, anh rất thấu hiểu tâm lý, luôn lo lắng và một mực thương yêu cô. 

Khánh Chi xinh đẹp và nữ tính trong lễ ăn hỏi.

Chọn một công việc bình thường và rời xa showbiz, Khánh Chi quyết định lên xe hoa ở tuổi 25.

Ảnh cưới lãng mạn của Khánh Chi và ông xã Trung Chiến.

Hiện tại Khánh Chi đang làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên (thuộc Trung ương Đoàn) trong vai trò là người phụ trách truyền thông và quản lý hoạt động sinh viên các trường. Cuộc sống hiện tại của Khánh Chi mặc dù phải di chuyển nhiều nhưng cô rất vui vì được làm công việc mình yêu thích. Cô em gái hotgirl của Công Vinh ngày nào giờ đây đã trưởng thành, chiếc áo Đoàn luôn gắn liền với hình ảnh của Khánh Chi ở thời điểm hiện tại.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh