Em gái Park Si Hoo lên tiếng

Ngày 25/03/2013 09:50 AM (GMT+7)

Em gái của Park Si Hoo chia sẻ cảm nhận sau scandal của anh trai.

Vụ án Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Trong khi nạn nhân một mực khẳng định Park đã cưỡng dâm mình thì nam diễn viên nổi tiếng lại phủ nhận mọi chuyện và khẳng định cả hai đến với nhau là hoàn toàn tự nguyện. Cảnh sát đã phải dùng đến máy kiểm tra nói dối để tham khảo điều tra vụ án.


Em gái Park Si Hoo lên tiếng sau scandal của anh trai.

Mới đây, phóng viên đã có buổi phỏng vấn với gia đình nhà Park Si Hoo. Họ chia sẻ gia đình thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi kể từ khi Park bị nữ diễn viên kia kiện cáo. Họ hi vọng cảnh sát sớm tìm ra sự thật. Riêng em gái của Park Si Hoo cho biết: "Anh trai tôi đã trải qua một thời kì thực sự khó khăn. Cả gia đình đều bị tổn thương nghiêm trọng. Mọi người lấy chuyện này ra đề bàn tán sau lưng chúng tôi".


Park Si Hoo đã trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn.

Được biết, dư luận đang xôn xao trước tin đồn về nghề nghiệp thực sự của nạn nhân đã tố cáo Park Si Hoo. Cô này từng là nhân viên hầu rượu tại một quán rượu ở Seoul trước khi trở thành thực tập sinh của công ty giải trí. Trước thông tin này, cô gái tỏ ra khá bất bình với giới truyền thông nhưng không lên tiếng đính chính bất cứ thông tin nào. Riêng fan của nam diễn viên Chungdamdong Alice lại cho rằng nạn nhân đã cố tình gài bẫy thần tượng của họ để moi tiền.


Nạn nhân tố Park Si Hoo bức xúc trước tin từng hầu rượu tại Seoul.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn