Em gái phim "Trái tim mùa thu" Moon Geun Young nhập viện khẩn cấp

Ngày 04/02/2017 10:16 AM (GMT+7)

Moon Geun Young được chẩn đoán bị hội chứng khoang cấp tính.

Mới đây nhất, quản lý của Moon Geun Young vừa tiết lộ thông tin cho biết nữ diễn viên xinh đẹp vừa phải nhập viện khẩn cấp. Được biết, cô được các bác sĩ chẩn đoán bị hội chứng khoang cấp tính.

Moon Geun Young đã phải hoãn mọi lịch trình hoạt động để tập trung chăm sóc sức khỏe sau ca phẫu thuật. Hiện tại, cô đang dành thời gian nghỉ ngơi và an dưỡng.

Em gái phim amp;#34;Trái tim mùa thuamp;#34; Moon Geun Young nhập viện khẩn cấp - 1

Moon Geun Young nhập viện phẫu thuật khẩn cấp.

Trước đó, Moon Geun Young thường bị những cơn đau khó chịu. Cô đã tới bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra mình bị mắc hội chứng khoang cấp tính. Được biết, hội chứng này hay xảy ra ở các chi và ở khoang bụng, khoang hộp sọ. Khi các khoang bị tắc sẽ làm tăng áp lực và dẫn tới thiếu máu, suy giảm chức năng của phủ tạng.

Ca phẫu thuật vừa rồi của Moon Geun Young rất tốt đẹp. Nhưng bác sĩ mong muốn cô được nghỉ ngơi tuyệt đối để phục hồi sức.

Em gái phim amp;#34;Trái tim mùa thuamp;#34; Moon Geun Young nhập viện khẩn cấp - 2

Moon Geun Young hoãn vợ nhạc kịch Romeo and Juliet để chữa bệnh.

Có nguồn tin tiết lộ, trong 2, 3 ngày tới, Moon Geun Young sẽ tiếp tục phải làm phẫu thuật thêm. Lịch trình của cô cũng vì thế bị hủy bỏ toàn bộ. Vì đang bận rộn với vở nhạc kịch Romeo and Juliet nên Moon Geun Young cảm thấy có lỗi với khán giả. Vở nhạc kịch sẽ được hoãn đến tháng sau và có thể bị hủy bỏ tùy thuộc vào sức khỏe của nữ diễn viên 30 tuổi.

Em gái phim amp;#34;Trái tim mùa thuamp;#34; Moon Geun Young nhập viện khẩn cấp - 3

Moon Geun Young trong phim Trái tim mùa thu.

Moon Geun Young là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được yêu thích từ vai diễn Yoon Eun-suh lúc nhỏ trong phim Trái tim mùa thu. Bộ phim giúp Moon Geun Young trở thành ngôi sao nhí được yêu mến nhất nhì màn ảnh. Sự nghiệp của cô gái đáng yêu này cũng dần phát triển thành công kể từ sau đó.

Theo Tiểu Hàn/ Soomi, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn