Mỹ nam Nam vương Châu Á 2012 thoát chết trong gang tấc sau cuộc xả súng

Hoàng Thuân Phong không bị thương sau khi bị một nhóm người lạ mặt xả súng.

Mới đây, trên Sina vừa đăng tải thông tin cho biết nam diễn viên Hoàng Thuân Phong vừa thoát chết sau vụ xả súng từ một người lạ mặt. Được biết, ngày mùng 5 Tết vừa rồi, khi đang ngồi trong xe, Hoàng Thuân Phong bị một người lạ mặt bắn một viên đạn vào cửa kính ô tô. Một lúc sau anh mới ý thức được chuyện gì đang xảy ra và viên đạn nhắm tới xe của mình.

my nam nam vuong chau a 2012 thoat chet trong gang tac sau cuoc xa sung - 1

Hoàng Thuân Phong bị một nhóm người xả súng.

Theo lời của Hoàng Thuân Phong, vụ việc xảy ra lúc anh vừa kết thúc cảnh quay và đang trên đường trở về nhà. "Lúc đó, trời còn khá tối, mọi thứ chỉ có sương mờ. Xe của tôi đi khá chậm và đột nhiên có một tiếng nổ khiến ai cũng phải khiếp sợ. Lúc đầu, chúng tôi tưởng có người chơi pháo nhưng sau đó tôi mới nhận ra xe của mình bị bắn trúng. Cửa sổ bên cạnh bị một viên đạn bắn vào. Tôi còn phát hiện ra một nhóm người đang truy đuổi theo chiếc xe. Sau phát súng đầu tiên là hàng loạt các phát súng tiếp theo. Thời điểm đó ai cũng rất sợ hãi", Hoàng Thuân Phong chia sẻ.

my nam nam vuong chau a 2012 thoat chet trong gang tac sau cuoc xa sung - 2

Cận cảnh vết bắn trên xe của Hoàng Thuân Phong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Hoàng Thuân Phong đã đến sở cảnh sát làm việc. Anh kể lại tường tận vụ việc cho cơ quan điều tra. Khán giả đang rất tò mò muốn tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc.

Được biết, hiện tại, cảnh sát vẫn chưa thể xác nhận đây có phải là vụ cướp hay vụ truy sát hay không. Mọi việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng chuyện Hoàng Thuân Phong một mình rời đoàn làm phim bằng ô tô riêng khiến nhiều người nghi ngờ. Thực tế, ê-kíp sản xuất thường đưa đón các diễn viên thay vì để họ lái xe riêng.

my nam nam vuong chau a 2012 thoat chet trong gang tac sau cuoc xa sung - 3

Cơ quan điều tra đang tìm hiểu vụ việc Hoàng Thuân Phong bị xả súng.

Cũng có thông tin nhận định rằng Hoàng Thuân Phong bị tấn công do anh tham gia vào vụ nổ súng và bị trả thù. Nhưng, đối diện với tin tức này, nam diễn viên phủ nhận và khẳng định: "Tôi không gây thù oán với ai, cũng không có kẻ thù. Việc này hãy để cho cảnh sát điều tra".

Hoàng Thuân Phong được biết đến từ khi tham gia cuộc thi Nam vương Châu Á 2012. Dù không giành giải Nam vương nhưng với gương mặt điển trai, anh gây nhiều chú ý và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ