Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Ngày 03/11/2016 21:17 PM (GMT+7)

Nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Quang Bảo sẽ là MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao “Hậu duệ mặt trời”.

Sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/11 với sự tham gia của dàn sao của bộ phim Hậu duệ mặt trời. Trong đó, Quang Bảo đảm nhận vai trò MC và trò chuyện với bộ đôi Song - Song đình đám xứ sở kim chi. Là một fan cứng của "Hậu duệ mặt trời", Quang Bảo cho biết anh cực kỳ mong đợi chuyến công tác tại Hàn lần này để gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những điều đã tạo nên thành công cho một bộ phim drama nổi tiếng.

Ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh một VJ năng động, điển trai, ít ai biết Quang Bảo đã phải trải qua một khoảng thời gian khá dài để có được thành công như ngày hôm nay. Nhờ việc trở thành VJ của một kênh truyền hình quốc tế, Quang Bảo đã có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ như Taylor Swift, Phạm Băng Băng...

Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 1

Thời gian gần đây, Quang Bảo gây sốt và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện “ngã ba đường trong tình yêu”. Tuy nhiên, nam MC khẳng định anh không muốn dùng đời tư để tạo sự chú ý. Quang Bảo cho biết nghề dẫn dắt chương trình nói chung là một công việc chia sẻ cảm xúc, sau khi trò chuyện với câu chuyện của mọi người thì cũng cần có những phần dẫn dắt độc thoại cho câu chuyện của mình mà “làm sao đó để khán giả có thể chung sự đồng cảm, vì tôi tin ai cũng từng trải qua những điều như thế trong cuộc sống.”

Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 2

Quang Bảo là một trong những MC trẻ nổi bật nhất hiện nay, anh cũng lọt vào top 3 Én Vàng 2016.

Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 3

Ít ai biết, trước khi trở thành MC nổi tiếng, Quang Bảo từng xuất thân là một vận động viên bơi lội.

Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 4

Hiện tại anh đang trau dồi kiến thức để có thể tự tin gặp gỡ và giao lưu với các ngôi sao hàng đầu xứ kim chi.

Én vàng Quang Bảo háo hức vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 5

Hình ảnh điển trai và lịch lãm của MC Quang Bảo.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki