Fan bực bội khi Tiến Dũng đăng ảnh hôn Hương Tràm

Ngày 09/02/2015 15:15 PM (GMT+7)

Hầu hết các fan đều cho rằng Hương Tràm không phù hợp với Tiến Dũng và anh không nên đăng ảnh như vậy.

Mới đây, trên fanpage nhóm The Men đăng tải một bức ảnh Tiến Dũng ôm hôn Hương Tràm kèm theo dòng chú thích: "Đẹp đôi không cả nhà".

Chỉ trong một thời gian ngắn, bức ảnh này đã nhận được hơn 83.000 lượt like và 800 lượt bình luận. Rất nhiều ý nghi ngờ rằng Tiến Dũng và Hương Tràm đang yêu nhau vì thời gian gần đây, cả hai rất thân thiết với nhau. 

Bức ảnh Tiến Dũng hôn Hương Tràm nhận được sự quan tâm của 83 ngàn cư dân mạng

Trước đó vào tháng 8, Hương Tràm thường xuyên xuất hiện cùng The Men trong các chuyến lưu diễn tại Úc và tháng 11 tại Mỹ. Cô cũng là một trong những khách mời đặc biệt cùng với The Men trong liveshow của Khắc Việt.

Không chỉ thân thiết trên sân khấu, Hương Tràm và Tiến Dũng từng bị phóng viên ghi lại một số khoảnh khắc nói chuyện thân mật phía sau hậu trường. Tuy nhiên, chỉ đến khi tấm ảnh Hương Tràm và Tiến Dũng được post lên trang fanpage thì các fan càng bất ngờ và tỏ ra không mặn mà với sự kết hợp mới này.

Trước đây, Tiến Dũng và Hương Tràm đã từng đi lưu diễn rất nhiều lần cùng nhau

fan buc boi khi tien dung dang anh hon huong tram - 4

Tuy nhiên, các fan của Tiến Dũng rất bực bội và không muốn anh có mối quan hệ với nữ ca sĩ này

Thay vì nhận được sự đồng tình thì các fan đều tỏ ra bất bình và cho rằng Hương Tràm không hề phù hợp với Tiến Dũng. Tới hiện tại, các fan The Men vẫn thấy Hải Băng chính là người đẹp đôi nhất với Tiến Dũng từ trước đến nay và mong muốn cặp đôi này sớm quay lại với nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Tiến Dũng dính vào lùm xùm chuyện tình cảm. Trước đó anh cũng dính rất nhiều nghi án và từng yêu nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng như: Trà Ngọc Hằng, Hải Băng, Trà My Idol.

Thay vì ủng hộ hình ảnh mới của Tiến Dũng và Hương Tràm, rất nhiều fan đăng lại ảnh anh và Hải Băng và muốn hai người tái hợp

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm