Fan sốc trước tin đồn Đình Phong - Vương Phi sắp kết hôn

Ngày 16/12/2015 17:18 PM (GMT+7)

Có tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ làm đám cưới tại Đại Lý vào tháng 1 tới.

Fan sốc trước tin đồn Đình Phong - Vương Phi sắp kết hôn

Sau khoảng thời gian dài hẹn hò, mới đây có thông tin cho biết Tạ Đình Phong và Vương Phi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 1 tới. Tin đồn này khiến các fan bất ngờ bởi thời gian gần đây Phong - Phi gần như im hơi lặng tiếng.

Được biết, thông tin về đám cưới được bắt nguồn từ một tài khoản Weibo. Tài khoản này cho biết Phong - Phi sẽ kết hôn tại Đại Lý. Vì Vương Phi rất mong muốn được tổ chức đám cưới tại Đại Lý từ bấy lâu nay và cô quyết định hoàn thành tâm nguyện này.

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 1

Thông tin đám cưới của Phong - Phi bất ngờ xuất hiện.

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 2

Tạ Đình Phong và Vương Phi là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz.

Một số nguồn tin cho biết thêm, khung cảnh lễ cưới của Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn và chỉ có bạn bè thân thiết nhất mới tới dự đám cưới của cặp đôi đình đám. Hiện tại, cả hai đã đặt phòng khách sạn, và đang lên kế hoạch chi tiết cho hôn lễ.

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 3

Vương Phi hi vọng một đám cưới lãng mạn với sự có mặt của những người bạn thân thiết.

Trước tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng sau, quản lý của Tạ Đình Phong cho biết: "Những tin đồn không chính xác kiểu này tôi không có gì để nói". Trong khi đó, Vương Phi vẫn chọn cách im lặng không chia sẻ bất cứ điều gì.

Bố Huỳnh Tông Trạch qua đời

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 15/12), bố Huỳnh Tông Trạch đã qua đời. Được biết, bố của nam diễn viên nổi đã phải nằm viện từ khá lâu. Vì bệnh tình của bố, Huỳnh Tông Trạch để lộ gương mặt khá buồn khi tham gia các sự kiện. Sau khi bố qua đời, nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin lỗi bố, con là đứa con bất hiếu. Con không thể đưa tiễn bố đến đoạn cuối con đường. Con bất hiếu vì mải mê công việc mà không có nhiều thời gian quan tâm tới bố".

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 4

Bố Huỳnh Tông Trạch qua đời sau thời gian dài nằm viện.

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 5

Huỳnh Tông Trạch khá buồn khi chia sẻ tin tức về sự ra đi của bố.

Cách đây không lâu, trong ngày sinh nhật của mình, Huỳnh Tông Trạch cũng không có ý định tổ chức mà chỉ có một điều ước duy nhất: "Sinh nhật rồi, chỉ hy vọng bố mẹ luôn được khỏe manh, con yêu cả hai người".

fan soc truoc tin don dinh phong - vuong phi sap ket hon - 6

Huỳnh Tông Trạch đăng chia sẻ mong bố mẹ khỏe mạnh trong ngày sinh nhật.

Trước tin bố Huỳnh Tông Trạch qua đời, nhiều đồng nghiệp và fan đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nam diễn viên nổi tiếng. Nhiều người cũng cho rằng vì nỗi đau này, rất có thể trong đám cưới của Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch sẽ không xuất hiện để chúc mừng tình cũ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ