Fan Trung Quốc giả giấy tờ kết hôn với Song Joong Ki

Ngày 08/04/2016 15:55 PM (GMT+7)

"Hội chứng Song Joong Ki" đang sốt tại đất nước Vạn Lý Trường Thành.

Mới đây, một trang tin Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin một cô gái là "fan cuồng" của Song Joong Ki đã làm giả Giấy đăng ký kết hôn với thần tượng. Hành động dại dột này của cô gái khiến bố của cô vô cùng tức giận.

Được biết, cô gái fan cuồng này họ Lý, 26 tuổi. Sau khi dùng hình ảnh của Song Joong Ki để tạo Giấy đăng ký kết hôn, cô đã chia sẻ trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Năm nay chúng tôi dự định tổ chức đám cưới. Mọi người đến Hàn Quốc góp vui với chúng tôi nhé".

fan trung quoc gia giay to ket hon voi song joong ki - 1

Fan làm giả giấy tờ kết hôn với Song Joong Ki.

Vụ việc làm giả đăng ký kết hôn của cô gái khiến bố cô vô cùng tức giận sau khi biết tin: "Ai đồng ý đám cưới này? Con dám lừa gạt bố để đi đăng ký kết hôn sao? Cậu ta là ai?".

Câu chuyện về fan nữ giả đăng ký kết hôn với Song Joong Ki thể hiện được sức hút của chàng "đại quý quân nhân" tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh báo đối với các fan khi có ý định phạm pháp làm giả giấy tờ.

fan trung quoc gia giay to ket hon voi song joong ki - 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vừa tham gia sự kiện quảng bá phim tại Hongkong.

fan trung quoc gia giay to ket hon voi song joong ki - 3

Hình ảnh ngộ nghĩnh của cặp đôi ngoài đời.

Mới đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vừa có mặt tại Hongkong tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim Hậu duệ của mặt trời. Đã có rất nhiều fan chịu đựng cái nắng nóng của Hongkong tới sân bay từ khá sớm chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng. Thậm chí, trong số người hâm mộ còn có sự có mặt của một vài fan trung niên hâm mộ "bác sĩ Kang" và "đại úy Yoo".

fan trung quoc gia giay to ket hon voi song joong ki - 4

Song Joong Ki vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc.

Đầu năm 2016, cái tên Song Joong Ki gần như phủ sóng trên toàn Châu Á với thành công của bộ phim Hậu duệ của mặt trời. Không chỉ đắt show quảng cáo, tham gia các sự kiện, nam diễn viên điển trai này vừa trở thành Đại sứ Du lịch Hàn Quốc và sẽ tham gia hàng loạt các quảng cáo truyền hình và hoạt động quảng bá du lịch trong nước.

Theo Tiểu Hàn/ YH (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ