Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker

Ngày 01/12/2014 10:33 AM (GMT+7)

Tại nơi xảy ra tai nạn của tài tử Fast and Furious vẫn có những vòng hoa tưởng nhớ anh.

1 năm trước, vào ngày 30/11/2013, Paul Walker qua đời trong một tai nạn xe hơi trên phố Santa Barbara, California cùng người bạn thân Roger Rodas. Sự ra đi bất ngờ của Paul để lại nhiều thương tiếc cho những người vốn yêu quý nam tài tử nổi tiếng đặc biệt là những fan luôn ủng hộ anh qua các phần của Fast and Furious.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 1
Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Paul Walker, nhiều hoa và ảnh của fan xuất hiện tại nơi Paul gặp tai nạn.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 2

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 3
Những fan của Paul ngậm ngùi trước sự ra đi quá vội của anh.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 4

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 5

Rất nhiều fan nhớ tới ngày Paul qua đời.

Paul Walker qua đời ở tuổi 40 khi anh vừa tổ chức thành công một sự kiện từ thiện vào buổi sáng. Anh cũng đang đóng dở bộ phim Fast and Furious phần 7. Nền điện ảnh đã mất đi một tài năng lớn và các fan mất đi một thần tượng phim hành động ấn tượng.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 6
Cha của Paul Walker không thể nguôi nỗi nhớ con trai.

Để kỷ niệm 1 năm ngày mất của Paul Walker, mới đây, khá nhiều fan của anh đã đội mua tới nơi Paul tử nạn để đặt vòng hoa và di ảnh tưởng nhớ tới anh. Đặc biệt, sau 1 năm ngày Paul qua đời, cha của anh vẫn không nguôi nỗi nhớ cậu con trai. Ông chia sẻ trên ET: "Tôi vẫn nhớ thằng bé vô cùng. Nỗi nhớ ấy có lẽ chẳng thể nào nguôi ngoai cho đến tận khi tôi được gặp nó. Thật buồn khi nghĩ tới những gì đã xảy ra với Paul. Chúng tôi luôn là một gia đình gắn bó và yêu thương nhau".

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 7
Tyrese Gibson bày tỏ niềm thương tiếc tới Paul Walker.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 8
Tài tử Vin Diesel đăng bức ảnh Paul Walker bên con gái nhỏ bé của anh.

"Cách đây 1 năm, chúa đã gọi một thiên thần trở về nhà quá sớm... Tôi luôn nhớ về người anh trai, người bạn và ngôi sao trong lòng tôi", nam diễn viên Tyrese Gibson đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy cảm xúc.

Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker - 9
Paul Walker vẫn sống trong lòng của các fan.

Buổi chiều ngày 30/11, Paul Walker và người bạn Roger Rodas đã lái chiếc xe thể thao đi dạo quanh phố nhưng vì bị mất lái, chiếc xe đã lao vào gốc cây, bốc cháy và cướp đi hai sinh mạng. Theo thông tin từ phía cảnh sát, chiếc xe đã đi nhanh gấp đôi với tốc độ cho phép ở đoạn đường này là 72km/h. Vì Paul Walker qua đời khi đang quay dở dang phần phim Fast and Furious 7 nên hai người em trai đã giúp anh hoàn tất bộ phim.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời