Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom

Ngày 15/04/2015 12:33 PM (GMT+7)

Flynn vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bố Orlando Bloom tại Santa Monica.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Flynn và Orlando Bloom tại công viên ở Santa Monica. Cậu nhóc nhà Orlando đáng yêu với chiếc áo phông kết hợp với quần sooc xanh đi bên bố. Đặc biệt, Flynn còn một mình đi xe đạp rất thành thạo trong khi đó Orlando luôn ở bên để mắt đến con trai.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 1
Flynn đi chơi cùng bố Orlando Bloom.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 2
Nhóc Flynn thích thú đạp xe đạp.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 3
Orlando Bloom dành thời gian bên Flynn trong khi Miranda Kerr đi vắng.

Các fan đặc biệt thích thú với hình ảnh cậu nhóc 4 tuổi lũn cũn tự đi xe đạp. Vì là xe dành cho trẻ em, Flynn đạp xe khá thoải mái. Cậu nhóc khá hứng thú với chuyện đi xe và hào hứng đạp khắp nơi. Trong khi con trai bận chơi với chiếc xe, Orlando thảnh thơi trò chuyện với người bạn.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 4
Orlando Bloom vui vẻ thoải mái đi du lịch.

Thời gian gần đây, Miranda Kerr đang bận rộn làm việc tại Thượng Hải nên phần lớn thời gian Orlando Bloom ở bên chăm sóc cho con trai. Mới đây, nam tài tử nổi tiếng đã đưa con trai đi dạo biển. Cậu bé khá hào hứng khi được bố cho ngồi lên vai và đi khắp nơi.

Kim Kardashian ăn diện táo bạo ra phố

Dưới cái nắng 26 độ của Paris hoa lệ, Kim Kardasshian đã quyết định ăn diện khá mát mẻ khi ra phố cùng chồng. Hình ảnh ngôi sao truyền hình thực tế 34 tuổi diện chiếc áo thiết kế táo bạo giống như một chiếc bikini kết hợp với chân váy bút chì khiến các fan hoàn toàn bất ngờ. Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim Kardashian.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 5
Kim Kardashian ăn diện táo bạo ra phố.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 6
Kim luôn khiến các fan sốc với gout thời trang táo bạo.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 7
Cặp vợ chồng nổi tiếng "trốn con" đi hẹn hò.

Được biết, Kim Kardashian và chồng Kanye West vừa có mặt tại của hàng Montaigne Market tại Paris. Cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau mà không có con gái Nori. Thời gian gần đây, Kim và Kanye thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau. Ngôi sao truyền hình thực tế hay đưa con gái Nori tới ủng hộ chồng trong các show thời trang trước đó.

Flynn ngộ nghĩnh tự đạp xe bên bố Orlando Bloom - 8
Hình ảnh gia đình nhà Kim tại sân bay trước đó.

Hiện tại, có thông tin cho biết Kim Kardashian đang cố gắng nỗ lực để có thêm thành viên nữa trong gia đình nhưng Kanye West lại chưa đồng ý với ý định của vợ. Nam rapper nổi tiếng muốn ổn định lại sự nghiệp trước khi có thêm một thành viên nữa. Đặc biệt, khoảng thời gian hiện tại, Kanye cũng có nhiều dự án cần thực hiện.

Video ghi nhận hình ảnh mới nhất của vợ chồng nhà Kim Kardashian:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nam tài tử Orlando Bloom