"Gái một con" Ngọc Anh ngày càng quyến rũ

Ngày 10/07/2013 06:01 AM (GMT+7)

Cố vấn của chương trình Giọng hát Việt 2013 ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Sau “Cặp đôi hoàn hảo” mùa đầu tiên, cái tên Ngọc Anh dường như được biết đến nhiều hơn giữa hai miền Nam Bắc.Cùng với Hồ Quỳnh Hương thì Ngọc Anh đang là niềm tự hào của nghệ sĩ vùng đất mỏ Quảng Ninh. 

Sau nhiều bận rộn với cuộc sống gia đình, nhất là một mình nuôi con nhỏ. Ngọc Anh đã bình ổn và chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình. Hiện tại người đẹp đang tiến hành thực hiện album Vol 3, sẽ phát hành vào trung tuần tháng 9 tới. 

Ngọc Anh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Trưởng thành từ Sao Mai Điểm Hẹn giờ đây cô trở thành nữ ca sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao

Mới đây người đẹp còn trở thành cố vấn cho đội Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Giọng Hát Việt 2013

Bên cạnh đó, Ngọc Anh đang bắt đầu lại công việc giảng dạy, nhận nhiều học trò. Cô muốn giúp những bạn trẻ có những đam mê nghê nghiệp, muốn được chia sẻ kinh nghiệm. Chính vì vậy, Ngọc Anh đã chuẩn bị cho mình cơ sở vật chất thật tốt để chiêu sinh một số lượng học sinh tốt cả về số lượng và chất lượng. Cũng chính vì đam mê với việc giảng dạy nên Ngọc Anh đã được chương trình Giọng Hát Việt mùa thứ hai mời làm cố vấn cho đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Vẻ đẹp mặn mà của "gái một con" Ngọc Anh được nhiếp ảnh khai thác trong từng shoot hình

Cùng với Hương Hồ, Ngọc Anh là niềm tự hào của người dân đất mỏ Quảng Ninh

Ngày 11.7 tới, Ngọc Anh sẽ cùng đoàn nghệ sĩ bao gồm : Xuân hinh,Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Phương Thảo, Lê Anh Dũng... sẽ sang đường đi Châu Âu lưu diễn. Nữ ca sĩ cùng Trọng Tấn và Phương Thảo sẽ tham gia vào thành phần BGK của cuộc thi Sao Mai 2013 được diễn ra tại Châu Âu, đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại đây.  

Bộ ảnh được sự hỗ trợ của nhiếp ảnh:Trịnh Quốc Huy, stylist: Nguyễn Thiện Khiêm, làm tóc: Ice Hair Salon

Theo Oanh Yến (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp