Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khăng khăng đòi chết theo Tường, Hương bàng hoàng biết mình có thai

Ngày 27/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

Việc Tường biến mất khiến cho Hương đau lòng đến mức muốn tự tử trong tập 102 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 102 - Hương chết đứng, nghĩ Tường đã mất (Nguồn video: HTV2)

Tiếp nối diễn biến trước đó, mở đầu tập 102 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương (Lê Phương) vội vã trở về nhà sau khi nhận cuộc gọi của mẹ. Giữa lúc bà Mai (NSND Hồng Vân) chì chiết và bắt con gái phải hủy hôn thì sóng gió lại kéo tới khi bà Đào (NSƯT Minh Đức) thông báo với cả nhà chuyện ông Vương (Mai Huỳnh) đang làm bảo vệ.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 1

Trong cơn hoảng loạn, bà Mai đã gọi điện “hỏi tội” vị hiệu trưởng đã đuổi việc chồng mình và cũng vì việc này mà ông Vương tức giận rời nhà. Tiếp đến, bà sa sả trách mắng Hương đủ điều và kết tội cô đã “đâm sau lưng” em gái mình, khiến cho Kiệt (Trung Dũng) biết quá khứ của Hân (Thúy Ngân). May mắn là lúc này Kiệt đến và giải oan giúp chị vợ cũ.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 2

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 3

Vì chuyện nhà rối rắm, Hương đành trễ hẹn với Tường (Thanh Thức). Hương đã giấu người yêu tình hình căng thẳng ở nhà để cho Tường an tâm vui vẻ chờ đợi đến phút cả 2 đeo nhẫn cưới cho nhau.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 4

Nhưng bất hạnh là trong lúc chuẩn bị đến gặp người con gái mình yêu, Tường đột ngột lên cơn đau tim và ngã bất tỉnh trong sân. Khi Hương đến nhà thì chỉ thấy hộp nhẫn cưới trên bàn, còn Tường thì biến mất không dấu vết.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 5

Nghĩ rằng người thương đã gặp chuyện không may, Hương gần như ngây dại và ngất xỉu giữa đường. Trong cơn mơ, Hương đã trải qua vô vàn cảm xúc, từ những đau khổ kìm nén khi chứng kiến Tường ra đi bình yên thanh thản trong mái ấm nhỏ của 2 người, đến phút vỡ òa nức nở khi thấy mẹ Tường đưa thi thể Tường đi.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 6

Tỉnh dậy trong bệnh viện, Hương hoảng loạn đòi phải đi tìm Tường mặc cho hai cô em gái ra sức vỗ về, trấn an. Không chỉ Hương, mà Hân, Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm) đều hoang mang khi anh rể tương lai đột ngột biến mất, chỉ để lại lời nhắn bảo đừng đợi anh.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 7

Chuyện buồn này chưa qua thì tin dữ khác đã tới, Minh nhận được tin nhắn từ mẹ Tường báo rằng con trai bà gặp chuyện chẳng lành ở Mỹ. Nghe xong, Hương đau lòng đến phát điên, cầm dao cố thủ trên sân thượng bệnh viện đòi tự tử.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 8

Mặc cho 2 em gái hết lời năn nỉ, trấn an thì bà chị gái vẫn kiên quyết “đi theo người đàn ông của đời mình”. Cho đến khi Minh hét lên rằng bác sĩ đã thông báo là Hương đang mang thai 2 tháng, cô mới nức nở rút lại ý định tự tử.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 9

Cùng lúc đó tại nhà, vợ chồng ông Vương - bà Mai đã trải qua 1 đêm nặng trĩu tâm tư và ray rứt trước sự ra đi đột ngột của Tường cùng những đau khổ mà Hương đang chịu đựng.

Giữa lúc mọi chuyện loạn cào cào, Công (Hoàng Anh) một lần nữa trở thành anh hùng khi đến gặp "cựu" mẹ vợ để đòi lại công bằng cho Hương. Công đã kể hết những hy sinh âm thầm và tấm lòng của Hương dành cho mẹ và “tố” bà Mai đã tàn nhẫn, bất công với Hương.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 10

Thậm chí ngoài mong đợi của khán giả, Công đã quỳ xuống cầu xin bà Mai hãy đến gặp vợ cũ của mình, an ủi và bù đắp cho cô con gái cả thiệt thòi. Chỉ tới lúc này, bà Mai mới sững sờ biết rằng Hương hóa ra đã bán nhà để chữa bệnh cho mình.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 11

Trong một diễn biến khác, Phúc (Thùy Trang) đã đưa con gái đến một nơi hẻo lánh để sinh sống. Cực chẳng đã, Kiệt đành gửi lại 2 con cho Hân chăm sóc và tạm gác lại công việc để đi tìm người yêu.

gao nep gao te: khang khang doi chet theo tuong, huong bang hoang biet minh co thai - 12

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 31/12.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi
Phúc quyết định đưa con rời xa Kiệt để tìm lại sự bình yên trong tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ