Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát

Ngày 06/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Để trả nợ cho Hân mà bà Mai sẵn sàng ép Hương mượn Tường tiền khiến người xem không khỏi bức xúc khi theo dõi tập 79 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Bà Mai phẫn nộ, chửi rủa Hương - Tường "chặt lòng, chặt dạ" bỏ mặc Hân (Nguồn: HTV2)

Câu chuyện rối ren của nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) tiếp tục là tâm điểm chú ý ở tập 79 Gạo Nếp Gạo Tẻ. Sau khi Hân (Thúy Ngân) vướng vào vòng lao lí, bà Mai đã cầu xin ông Vương (Mai Huỳnh) bán nhà cứu con gái, nhưng lại vấp phải sự phản đối từ mẹ chồng - bà Đào (NSƯT Minh Đức). Cùng đường, ông Vương và bà Mai đành quỳ xuống cầu xin mẹ đổi ý.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 1

Không thể trách bà Đào, căn nhà chính là tài sản lớn nhất về vật chất và tinh thần của cả gia đình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 2

Cả 3 người đều rơi nước mắt vì biết chắc không còn cách nào khác là phải bán nhà để trả nợ cho Hân.

Tính sơ sơ dù bán được căn nhà thì số nợ vẫn còn thiếu đến 3 tỷ. Thế nên bà Mai liền gọi Hương (Lê Phương) vào phòng và không quên căn dặn “sống để bụng, chết mang theo” với những gì bà sắp nói với cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 3

Biết Hương không có khả năng để trả nợ, bà Mai khóc lóc nài nỉ cô mượn tiền Tường (Thanh Thức). Bà không ngại “giải trình” Tường rất yêu Hương nên chắc chắn sẽ cho gia đình vay tiền. Nực cười là trước đó, bà còn ra sức ngăn cản tình yêu của họ nhưng giờ đây bà lại không ngượng miệng ép con gái làm công việc không khác gì “đào mỏ”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 4

Tối đó, Hương cố nước mắt chịu đựng và loay hoay suy nghĩ nên nói thế nào với bạn trai. Giữa lúc bối rối, Hương cảm thấy ấm lòng phần nào trước bữa cơm tối Công đã cất công nấu cho mình. Vậy là cô đã tìm đến chỗ chồng cũ làm việc để trút bầu tâm sự khiến anh không khỏi xót xa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 5

Lúc nói chuyện, Hương ngại ngùng hỏi Công điều băn khoăn vẫn ấp ủ trong lòng là nếu mượn tiền như vậy có gọi là “đào mỏ” không. Thật bất ngờ, cô lại nhận được câu đáp trả thẳng thừng từ anh: “Ngày xưa anh lỡ nhận cô ta (ả bồ nhí Nhi - do Băng Di đóng) có 200 triệu mà bị chửi là đào mỏ, còn em đến 3 tỷ lận đó…”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 6

Nhưng may mắn là mọi suy tư mà Hương đang gồng gánh đã được Công gặp riêng Tường để kể lại. Khỏi phải nói, chàng giám đốc điển trai không chút suy nghĩ liền mua đứt căn nhà với mức giá lên đến 9 tỷ để giúp đỡ gia đình bạn gái. Vì không tiện ra mặt nên Tường nhờ Kiệt ẩn danh người mua nhà. Khổ nỗi vì thế mà bà Mai lại hiểu lầm Hương - Tường vô tâm, gạt bỏ thỉnh cầu của bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 7

Sau khi biết người giúp đỡ gia đình mình là Tường, Hương tìm đến gặp bà Mai để thông báo tin vui. Ai dè cô lại nhận ngay ánh mắt khinh miệt, hằm hằm sát khí, hạch sách từ mẹ mình:

“Tao không ngờ mày chặt lòng chặt dạ đến như vậy. Cũng may con Hân có người chồng giỏi giang như thằng Kiệt, đã tìm được người mua nhà với giá cao chứ nhờ đến mày và thằng đại gia của mày thì nó rục xương trong tù rồi”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 8

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 9

Chứng kiến cảnh tượng này, người xem tức run lên vì uất ức thay giúp Hương.

Về phía cặp đôi của Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm), hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến hôn nhân đôi trẻ có nguy cơ rạn nứt. Ông Lực (Tuấn Anh) về nhà sau chuyến du lịch thì phát hiện đồ đạc trong phòng bị mất. Đúng lúc này vợ cũ xuất hiện, ông Lực điên tiết đổ dồn mọi nghi vấn vào bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 10

Nhưng mẹ Nhân cũng "đâu phải dạng vừa". Nắm thóp được việc gia đình Minh đang xáo động vì có chị vào tù nên bà ta nhanh nhảu trút hết tội danh ăn cắp cho cô. Quá hiểu rõ tính cách vợ cũ, ông Lực vẫn khăng khăng thủ phạm chính là bà Bích khiến bà điên tiết chửi mắng và “bẻ lái” qua xúc phạm gia đình Minh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 11

Vì tức giận, Minh quát lớn vào bà Bích trước sự chứng kiến của chồng. Điều này khiến anh bực tức thẳng tay giáng cho cô một cú tát đau điếng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 12

Thất vọng và nhục nhã, Minh bỏ đi về nhà mẹ đẻ còn Nhân thì bỏ lên Đà Lạt để giải tỏa nỗi sầu. Trong lúc buồn bực, Nhân uống rượu say đến mức phải nhờ đến người lạ đưa về nhà. Điều khán giả thắc mắc là người đưa Nhân về là một cô gái trẻ đẹp và sáng hôm sau thức dậy, quần áo của anh chàng đã bị lột sạch…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhờ bạn trai bỏ 9 tỷ trả nợ cho Hân, Hương vẫn bị chửi té tát - 13

Tập 80 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 06/11.

Nghi vấn Gạo Nếp Gạo Tẻ: Được Công cứu mạng, Hương bỏ soái ca về với chồng cũ?
Hậu trường những tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả không khỏi hoang mang.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ