Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có biến to: "Tiểu tam" chen ngang Hương - Tường là... Thúy Diễm

Ngày 02/11/2018 12:01 PM (GMT+7)

Lê Phương úp mở chuyện Thúy Diễm sẽ là nhân vật phá vỡ hạnh phúc giữa Hương và Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Đoạn clip hậu trường cảnh đám cưới của Hương và Tường? (Nguồn video: Fanpage diễn viên)

"Bộ phim của năm" Gạo Nếp Gạo Tẻ đang khiến khán giả truyền hình cực kỳ tò mò bởi những mâu thuẫn cao trào đều đã xuất hiện mà thời lượng vẫn còn tới hơn 20 tập nữa mới kết thúc.

Tới tập mới nhất, Hương (Lê Phương) đã chính thức li dị Công (Hoàng Anh) và chờ mong cuộc sống mới bên Tường (Thanh Thức), còn Hân (Thúy Ngân) phải trả giá đắt sau khi ruồng rẫy chồng con, chạy theo gã bồ xảo quyệt. Các cặp đôi khác như Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm), Trinh (Puka) - chú Quang (Ngọc Thuận) cũng đến được với nhau sau bao gập ghềnh...

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có biến to: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; chen ngang Hương - Tường là... Thúy Diễm - 1

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên Lê Phương bỗng làm khán giả thảng thốt khi đăng tải một bức ảnh, hé lộ chút ít về diễn biến sắp tới của phim. Theo những thông tin mà cô ngầm đưa ra thì có lẽ biên kịch Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ đưa vào một nhân vật mới, chen ngang quan hệ giữa Hương - Tường. Và kẻ thứ 3 đáng ghét này do Thúy Diễm thủ vai.  

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có biến to: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; chen ngang Hương - Tường là... Thúy Diễm - 2

Lê Phương đăng ảnh kèm caption gây hoang mang: Anh Tường của ai?!!!

Trước đó, quan hệ giữa Hương và Tường khiến người hâm mộ tạm yên tâm phần nào khi Hương tỏ thái độ dứt khoát với chồng cũ và nghiêng hẳn về phía "soái ca" Tường. Bản thân gia đình Hương cũng chấp nhận chàng rể mới, đặc biệt ông Vương (Mai Huỳnh) rất yêu quý Tường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có biến to: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; chen ngang Hương - Tường là... Thúy Diễm - 3

Một bức ảnh hậu trường khác do fan chụp có sự xuất hiện của bộ ba diễn viên

Về phần mẹ Tường, bà đã có cơ hội chạm mặt con dâu tương lai và có vẻ là một người phụ nữ hào phóng, nhiệt tình. Thậm chí, bà còn gợi ý cho con trai trả nợ giúp gia đình bạn gái để lấy lòng bố mẹ vợ. Ngoài ra, một đoạn clip được hé lộ gần đây cũng cho thấy: Sau tất cả, đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc Tường đẹp trai giàu có cũng diễn ra.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có biến to: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; chen ngang Hương - Tường là... Thúy Diễm - 4

Bức ảnh khiến khán giả tin vào "happy ending của Gạo Nếp Gạo Tẻ": Lê Phương và Thanh Thức mặc đồ cưới đỏ truyền thống, nét mặt vô cùng hạnh phúc. 

Như vậy, biến cố mới mang tên Thúy Diễm xuất hiện sẽ mang lại ảnh hưởng tệ đến đâu cho quan hệ Hương - Tường? Liệu "tiểu tam" này đã làm gì để "Hương quá khổ đến 100! Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ..." như lời than vãn của Lê Phương? Câu trả lời sẽ dần được giải đáp trong các tập sắp tới của Gạo Nếp Gạo Tẻ, lên sóng từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần trên HTV2.

Ngày tàn của Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cõng nợ thay nhân tình, bị dân kéo đến đánh hội đồng
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến cảnh Hân rơi vào đường cùng trong tập 77 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm