Gay cấn âm mưu đòn thù trong "Họa mi đừng hót"

Kịch tính, dồn dập, "Họa mi đừng hót" lôi cuốn người xem vào hành trình danh vọng bất chính từ người phụ nữ đã bị tha hóa khỏi thiên chức làm vợ, làm mẹ…

Giữa cuộc sống hiện đại với nhiều cám dỗ, lòng tham và sự ích kỷ đã khiến nhiều người rơi vào vòng xoáy tội lỗi. Như bà Mỹ Nga - người phụ nữ đang có gia đình êm ấm - song phút chốc phá tan tất cả bởi thói tham lam vô độ. Sau khi gây nợ và không còn khả năng chi trả, Mỹ Nga ôm con bỏ trốn với số tiền dành dụm của cả gia đình, bất chấp bỏ lại người chồng Nam Khôi cùng con gái lớn Minh Thy sống trong khổ sở. 

Tuy nhiên, 7 năm sau, khi biết tin ông Nam Khôi tái hôn cùng một góa phụ giàu có, Mỹ Nga quyết định trở về, rắp tâm vụ lợi tài sản từ chồng. Bà lợi dụng con cái để nhử lòng thương hại của ông, thậm chí còn dàn cảnh gặp gỡ trong khách sạn khiến người vợ hiện tại Tú Dung hiểu lầm. Thế nhưng, Tú Dung sau khi biết chuyện đã tố cáo Mỹ Nga với những chủ nợ cũ, khiến bà lao đao vì phải trốn chạy.  

gay can am muu don thu trong "hoa mi dung hot" - 1

"Họa mi đừng hót" đang phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 12h00 hàng ngày trên kênh D-Dramas.

Tức giận, Mỹ Nga nung nấu ý định báo thù. Và cũng từ đây, bà trượt dài trong tội ác khi cho người phá thắng xe tình địch khiến Tú Dung tử nạn, ông Nam Khôi bị mất trí nhớ, sau đó ép ông vào tội mưu sát và lôi kéo con gái Minh Thy tiếp tay trong việc chiếm đoạt gia sản nhà bà Tú Dung. 

Chưa thỏa mãn, 1 năm sau đó, Mỹ Nga còn tiếp tục xuống tay với Hà Mi – con gái Tú Dung – khi cô thành lập thương hiệu mỹ phẩm đối chọi với công ty bà. Mỹ Nga lần nữa tìm cách bấu víu, lợi dụng ông Nam Khôi – lúc này đã bất ngờ tái xuất dưới thân phận nhà tài phiệt Thế Vinh, đồng thời lập mưu nhằm lấy hậu thuẫn từ giới chính trị… Vì lòng tham, Mỹ Nga đã biến thành độc phụ tàn ác, sẵn sàng giẫm đạp lên người thân và gieo rắc nỗi đau lên gia đình có ơn cứu vớt chồng con… 

gay can am muu don thu trong "hoa mi dung hot" - 2

Bộ phim phản chiếu sự tàn độc tận cùng của cái ác, đồng thời gióng lên hồi chuông thức tỉnh cái thiện trong mỗi con người.

Sử dụng chất liệu báo thù làm cốt yếu, Họa mi đừng hót hấp dẫn người xem khi xây dựng cốt truyện chặt chẽ, tạo nhiều nút thắt cao trào kết nối liền mạch theo guồng quay dồn dập, kịch tính của phim. Đặc biệt, màn thể hiện ấn tượng của Oh Hyun Kyung – nữ diễn viên xuất thân từ Hoa hậu – đã khiến khán giả không khỏi rùng mình khi chứng kiến sự thâm độc của người đàn bà mang tên Mỹ Nga. 

Cô rũ bỏ hẳn vết tích của những vai diễn nội trợ đa đoan, thay bằng hình ảnh độc phụ tham vọng, mang cái ác ngấm sâu vào bản chất và không hề biết quay đầu. Thành công từ hình tượng phản diện của Oh Hyun Kyung, đặt cạnh tài diễn xuất của các gương mặt quen thuộc xứ kim chi như Hong Ah Reum, Kim Yoo Suk… hứa hẹn sẽ làm nên một Họa mi đừng hót đầy lôi cuốn trên màn ảnh nhỏ tháng 5 này.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phim mới