Gia thế của tỷ phú "chuyên săn mỹ nữ" cuối cùng lấy nữ phóng viên quèn nhan sắc bình thường

Ngày 30/06/2018 00:06 AM (GMT+7)

Từng có không ít giai nhân từng "qua tay" tỷ phú giàu có bậc nhất Hong Kong Lưu Loan Hùng.

Trong giới giải trí, câu chuyện người đẹp - đại gia không hiếm và thế giới giải trí Hoa ngữ cũng vậy. Với tài sản tiền tỷ, nhiều đại gia giàu có sẵn sàng bỏ tiền để "chăm bẵm" các cô bồ là nghệ sĩ xinh đẹp có tiếng trong giới. Tỷ phú Lưu Loan Hùng từng nổi danh là một số những đại gia "săn mỹ nữ" nổi tiếng nhất Cbiz. Số các người đẹp "qua tay" ông không ít trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Thái Thiếu Phân, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Lữ Lệ Quân...

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 1

Rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng Cbiz là người tình của Lưu Loan Hùng.

Nhưng, người cuối cùng mà vị tỷ phú 67 tuổi này chọn lựa kề bên lại không phải là người đẹp, chân dài nổi tiếng gì mà chỉ là cô gái có xuất thân là một phóng viên quèn mà thôi!

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 2

Lưu Loan Hùng sinh năm 1951, là tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Hong Kong. Nhiều người tưởng rằng ông có xuất thân gia thế nhưng không phải, Lưu Loan Hùng là con trai cả của một gia đình kinh doanh truyền thống sản xuất quạt trần. Dưới ông còn có một người em trai và 2 người em gái. Năm 1974, Lưu Loan Hùng tốt nghiệp Đại học ở Canada và bắt đầu tập tành kinh doanh.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 3

Tỷ phú Lưu Loan Hùng có xuất thân từ gia đình chuyên bán quạt trần.

Từ những năm 1980, Lưu Loan Hùng nhanh chóng trở nên giàu có nhờ vào tài kinh doanh chứng khoán ở Hong Kong. Sau đó, ông cùng em trai Lưu Loan Hồng là nhà đầu tư bất động sản sở hữu 61% cổ phần của Tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings. Tài sản của Lưu Loan Hùng được tạp chí Forbes ước tính vào khoảng 11.5 tỉ USD, tính đến tháng 6 năm 2015. Ông nằm trong top 65 người giàu nhất thế giới.

Thời điểm còn là người đàn ông đào hoa nhất Cbiz khi cặp kè nhiều người đẹp tên tuổi, Lưu Loan Hùng chi ra khá nhiều tiền để chiều lòng các cô bạn gái. Ông không chỉ sắm hàng hiệu mua siêu xe thậm chí còn tậu biệt thự cho các mỹ nhân. Nhưng trong số các người đẹp tên tuổi bước qua cuộc đời vị tỷ phú già, không có ai ở lại bên ông.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 4

Lưu Loan Hùng trở thành tỷ phú với khối tài sản khổng lồ nhờ tài kinh doanh.

Người vợ đầu của Lưu Loan Hùng là bà Bảo Vịnh Cầm (1954 - 2003), kết hôn năm 1977 và đến năm 1992, họ ly hôn. Bảo Vịnh Cầm sinh cho vị tỷ phú hai người con: con trai trai Lưu Minh Vĩ (sinh 1979) và con gái Jade Lưu Tú Dung (sinh 1983). Lưu Minh Vĩ hiện đang là Phó chủ tịch của Tập đoàn Chinese Estates Group, thành viên trong ban chỉ đạo của Quỹ từ thiện chăm sóc cộng đồng với vốn 10 tỉ USD Hong Kong.

Người vợ thứ 2 của ông Lưu chính là Lữ Lệ Quân. Cả hai gặp nhau năm 2001, khi người đẹp Lữ mới 24 tuổi. Lữ Lệ Quân cũng sinh cho Lưu Loan Hùng 1 trai 1 gái. Cô trở thành lãnh đạo cao cấp 2 công ty dưới trướng Lưu Loan Hùng. Người đẹp này sở hữu loạt nhà sang, xe xịn, trang sức. Lưu Loan Hùng từng bỏ ra 1,4 triệu USD Hong Kong để để tậu biển số xe “I Love U” tặng cho Lữ Lệ Quân.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 5

Lưu Loan Hùng bên người vợ thứ 2.

Dù đã chia tay với vợ nhưng Lưu Loan Hùng vẫn chu cấp tiền cho các bà vợ nuôi con. Ông cũng hoàn thành trách nhiệm làm cha, là người hậu thuẫn cho các con trong sự nghiệp kinh doanh.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 6

Trần Khải Vận (Kimbee), vốn là phóng viên giải trí của tờ Apple Daily. Cô không phải là tiểu thư lá ngọc cành vàng mà chỉ xuất thân trong một gia đình bình thường. Trần Khải Vận có trình độ học vấn cũng xếp hạng "xoàng xoàng" nếu không nói là quá thấp.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 7

Trần Khải Vận khi chỉ là nữ phóng viên quèn.

Làm việc với vai trò là một phóng viên, nhà báo, Trần Khải Vận nhờ có bộ óc nhanh nhạy với EQ hơn người nên nhanh chóng được nhiều ngôi sao lớn biết đến và dè chừng. Cũng chính nhờ khả năng ăn nói linh hoạt mà Trần Khải Vận gây ấn tượng với tỷ phú Lưu Loan Hùng - người nổi tiếng luôn có các bóng hồng vây quanh.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 8

Cuộc gặp gỡ định mệnh với tỷ phú Lưu Loan Hùng đã giúp Trần Khải Vận sau này đổi đời.

Năm 2001, Trần Khải Vận lần đầu tiên gặp gỡ tỷ phú Lưu Loan Hùng sau khi tin tức về chuyện tình ái của ông bị lộ ra ngoài. Với vị thế là người đàn ông giàu có bậc nhất Hong Kong bị một cô gái nhỏ bé tới xin phỏng vấn và soi mói chuyện đời tư, Lưu Loan Hùng đã quát tháo Trần Khải Vận khi cô cố tình tiếp cận mình ở cự ly quá gần. Đối đáp lại hành động nóng nảy của vị tỷ phú, cô phóng viên bình thản đáp: "Ồ, chẳng lẽ ông lo lắng rằng tôi sẽ chụp được nốt ruồi to tướng của ông ư?".

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 9

Từ phóng viên kém sắc, Trần Khải Vận trở thành trợ lý và sau này là bà Lưu.

Dù có khá nhiều bạn gái đều là bậc quốc sắc thiên hương trong đời nhưng chưa từng có cô gái nào dám đối diện "đá xoáy" Lưu Loan Hùng như người phụ nữ nhỏ bé trước mặt. Cũng bởi vậy mà ấn tượng của vị tỷ phú trung niên về Trần Khải Vận khá đặc biệt. Không ai nghĩ rằng cô gái có xuất thân bình thường, gương mặt bình thường lại trở thành người phụ nữ duy nhất và cuối cùng bên cạnh tỷ phú giàu có bậc nhất Hong Kong sau này.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 10

Ngày 7/12/2016, Trần Khải Vận trở thành vợ chính tức của tỷ phú Lưu Loan Hùng sau khi ông chia tay Lữ Lệ Quân. Cặp đôi đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn tại Hong Kong. Trần Khải Vận cũng là người đàn bà được tỷ phú Lưu yêu chiều nhất trong cuộc đời. Cô sinh cho ông con gái Josephine Lưu Tú Hoa (sinh 2008) và con trai Lưu Trọng Học (sinh 2012).

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 11

Sau tất cả, cô phóng viên ngày nào trở thành "bà Lưu" vào năm 2016.

Sau hàng chục năm sống không danh phận, cuối cùng Trần Khải Vận cũng trở thành "chính thất". Hơn thế, vì làm vợ của tỷ phú Lưu, Trần Khải Vận trở thành giám đốc điều hành một công ty của ông. Cô sở hữu số tài sản cá nhân lên đến 57,1 tỷ USD HK và trở thành một trong nữ tỷ phú trẻ nhất xứ Cảng thơm.

Dù Trần Khải Vận là kẻ đến sau nhưng đối với Lưu Loan Hùng, ông đặc biệt trân quý cô. Vị tỷ phú già từng tuyên bố rằng sẽ chia tài sản của mình cho cô và các con thay vì để lại cho những người vợ trước. "Cô ấy là một phụ nữ tốt, trái tim nhân hậu, biết chăm sóc con cái", Lưu Loan Hùng nói.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 12

Trần Khải Vận luôn được Lưu Loan Hùng dành cho những lời ưu ái.

Trong suốt khoảng thời gian Lưu Loan Hùng vì bệnh tật phải phẫu thuật, Trần Khải Vận luôn ở bên chăm sóc ông. Cô thậm chí còn quyết mang bầu sinh thêm cho vị tỷ phú một đứa con nữa. Không ít lần người ta thấy Trần Khải Vận là người phụ nữ duy nhất ở bên tháp tùng tỷ phú Lưu tới các sự kiện quan trọng hay khi đi ra ngoài.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 13

Trần Khải Vận luôn là người tháp tùng chồng đi khắp nơi.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 14

Trần Khải Vận khi có bầu con thứ 3 của tỷ phú.

Đầu năm 2018, Trần Khải Vận chính thức sinh thêm con thứ 3 cho chồng. Vì giỏi giang, khéo ăn nói lại biết chăm con, cô được Lưu Loan Hùng đặc biệt yêu chiều. Ông dù già yếu khó đi lại nhưng vẫn thường xuyên cùng vợ ra ngoài. Nếu không thể đi cùng bà xã và các con, tỷ phú Lưu luôn yêu cầu rất nhiều vệ sĩ theo sau tháp tùng và bảo vệ cô.

gia the cua ty phu "chuyen san my nu" cuoi cung lay nu phong vien quen nhan sac binh thuong - 15

Chân dung nữ tỷ phú trẻ Hong Kong.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong
Hứa Tấn Hanh sẵn sàng bỏ rơi con gái ông trùm sòng bạc để đến bên Lý Gia Hân.
Theo Karan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia thế của chồng sao Cbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ