Sao Cbiz và những cặp vợ chồng đối với nhau như "người dưng nước lã"

Ngày 28/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống vợ chồng của các cặp đôi này nhạt nhẽo đến mức không ai nghĩ họ còn bên nhau.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Trong giới giải trí có thể nói Lưu Khải Uy và Dương Mịch là cặp đôi có số lần bị đồn ly hôn nhiều nhất. Kết hôn bằng một đám cưới cổ tích và sớm chào đón thiên thần nhỏ Tiểu Gạo Nếp nhưng dường như cuộc sống hôn nhân của "ông chú" Lưu Khải Uy và "cháu gái" Dương Mịch không hoàn hảo như mọi người nghĩ.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 1

Lưu Khải Uy và Dương Mịch nhiều lần dính tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Cao trào nhất chính là từ sau scandal Lưu Khải Uy bị bắt gặp ra vào phòng của bạn diễn Vương Âu lúc nửa đêm vào năm 2016 khi cả hai đóng chung trong một dự án. Vụ việc đẩy đến cao trào khi Vương Âu ăn mặc không đứng đắn khi ra mở cửa cho Lưu Khải Uy và câu chuyện nam tài tử "ăn vụng" bên ngoài nhanh chóng xuất hiện.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 2

Lưu Khải Uy dính scandal cặp kè với bạn diễn Vương Âu.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 3

Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu "đọc kịch bản" lúc nửa đêm.

Thanh minh cho scandal này, Lưu Khải Uy cho biết anh đến phòng của Vương Âu là để "đọc kịch bản" và không hề phát sinh quan hệ ngoài luồng. Dẫu vậy, chẳng mấy ai tin lời biện minh của anh cho đến khi Trác Vỹ - CEO của Phong Hành Studio khẳng định rằng mình đã cắp ghép video của Lưu Khải Uy để ép buộc anh và Dương Mịch tiết lộ rằng họ đã ly hôn.

Xem lại video Dương Mịch và Lưu Khải Uy trình bày ca khúc Hát cho nhau nghe.

Dù chồng mang tiếng xấu nhưng Dương Mịch kiên quyết: "Tôi tin tưởng Lưu Khải Uy". Tuy nhiên, lời nói chẳng đi đôi với việc làm vì Dương Mịch kể từ sau vụ việc ít về nhà hơn. Cô thậm chí không đoái hoài đến con gái Gạo Nếp ở cùng với bố mẹ chồng. Trong khi Lưu Khải Uy thường xuyên về thăm nhà, chăm bố mẹ, đưa con đi học thì Dương Mịch "biệt xứ". Lễ Tết cô cũng không về Hong Kong thăm bố mẹ chồng, chồng và con gái. Cũng bởi vậy mà tin đồn ly hôn của cặp Mịch - Uy xuất hiện như cơm bữa.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 4

Lưu Khải Uy về Hong Kong chăm con gái.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 5

Dương Mịch bận rộn đóng phim chẳng chịu về nhà.

Dẫu cho đời sồng vợ chồng của cặp chú - cháu này không còn mặn nồng như trước, tin đồn đã chia tay xuất hiện ngày càng nhiều nhưng cho đến thời điểm này cả hai chưa từng công bố "đã ly hôn". Họ vẫn giữ cuộc hôn nhân nhạt nhẽo không tình cảm này kéo dài suốt nhiều năm nay.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh

Trong quá khứ Lưu Gia Linh từng nổi tiếng là người đã phản bội bạn thân Tăng Hoa Thiên để có được tài tử đẹp trai phong lưu Lương Triều Vỹ. Từ cầu nối để hòa giải chuyện tình cảm của Tăng Thiên Hoa và Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh độc chiếm luôn người đàn ông tài hoa này. Chuyện tình ba người từng nhiều lần gây ồn ào trên mặt báo một thời gian dài.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 6

Lương Triều Vỹ và Tăng Hoa Thiên từng có đoạn tình cảm.

Dù là "kẻ thứ 3" nhưng sau nhiều năm sống chung với danh nghĩa vợ chồng, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ không còn mặn nồng như trước. Tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp đôi Lưu - Lương nhiều như cơm bữa trên mặt báo. Không ít lần Lưu Gia Linh bị đồn có quan hệ bên ngoài, "cắm sừng" Lương Triều Vỹ. Rất nhiều hình ảnh nữ "Chị Đại" này cặp kè với người đàn ông khác được truyền thông bày ra trên các trang nhất. Những lúc Lưu Gia Linh gặp rắc rối, Lương Triều Vỹ chỉ lặng im không lên tiếng. Sau đó không lâu người ta lại thấy Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ nắm tay nhau như chưa từng có điều tiếng không hay.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 7

Người Lương Triều Vỹ kết hôn lại là Lưu Gia Linh - Bạn thân của Tăng Hoa Thiên.

Có nhiều thông tin cho biết thực chất Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã chia tay nhưng vẫn chưa công bố. Người ta nhiều lần bắt gặp Lương Triều Vỹ đi đi về về một mình một bóng trong khi Lưu Gia Linh bận rộn với các bữa tiệc và các cuộc vui bên ngoài. Bất cứ khi nào có thông tin không hay, cặp đôi chỉ chụp hình chung cùng nhau và không lên tiếng thanh minh. Mối quan hệ này chỉ là sự ràng buộc về nghĩa vụ không còn tình cảm thắm thiết như lúc mới yêu.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 8

Cái ôm hững hờ của Lương Triều Vỹ dành cho vợ từng là đề tài trên mặt báo.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 9

Mỗi khi có tin đồn cặp đôi lại có ảnh bên nhau.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Đầu năm 2018 cả làng giải trí chấn động trước thông tin Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, cặp kè với đàn em kém tuổi là bạn bè thân thiết của chồng. Trong lúc Giả Nãi Lượng đang ở nhà livestream và tiết lộ vợ đi gội đầu thì Lý Tiểu Lộ đang ở cùng với PGone. Vụ việc vỡ lở khiến cho cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đến bờ vực đổ vỡ.

Sau vụ việc, người ta nhiều lần thấy Giả Nãi Lượng ôm bạn bè khóc, rơi nước mắt khi đưa con gái đi học. Trong khi đó Lý Tiểu Lộ biến mất hoàn toàn và chẳng lên tiếng thừa nhận mình phản bội.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 10

Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em PGone và bị bắt gặp.

Vốn được coi là cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí, vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến cho nhiều người choáng váng. Không ai nghĩ cô lại phản bội một người chồng như Giả Nãi Lượng bởi anh hoàn hảo về mọi mặt và điểm yếu duy nhất chính là... quá yêu vợ.

Giả Nãi Lượng chiều chuộng Lý Tiểu Lộ như công chúa. Anh từng bế cố qua vũng nước, ăn mặc theo sở thích của bà xã, nghe lời vợ tuyệt đối thậm chí cả chuyện cô không muốn sinh thêm con anh cũng đồng ý. Dù Lý Tiểu Lộ ngoại tình nhưng Giả Nãi Lượng vẫn viết một bức tâm thư tự nhận rằng "có lẽ anh chưa đủ tốt" mới khiến cho bà xã ra ngoài tìm niềm vui.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 11

Cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bị rạn nứt.

Lý Tiểu Lộ từng tuyên bố rằng Giả Nãi Lượng chắc chắn không bỏ cô hay tìm niềm vui bên ngoài và quả thực đúng như vậy. Giả Nãi Lượng sống rất chân thành với tình yêu của mình. Cũng bởi thế mà dù vợ cặp kè với đàn em, anh vẫn chưa ly hôn. Sau gần 6 tháng, cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn chưa có động tĩnh mới. Có người nói họ đã ly hôn cũng có kẻ bảo họ đã tái hợp.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 12

Giả Nãi Lượng là người nổi tiếng yêu chiều bà xã.

sao cbiz va nhung cap vo chong doi voi nhau nhu "nguoi dung nuoc la" - 13

Nam tài tử bế vợ qua khỏi vũng nước để không bị ướt chân.

Sau một thời gian dài dùng dằng Lý Tiểu Lộ lại dính nghi vấn phản bội lần 2. Có thông tin cô qua lại với bạn diễn Tiết Chi Khiêm. Mối quan hệ này bắt nguồn khi họ cùng hợp tác chung. Khán giả lại bắt đầu chỉ trích thậm chí chán ngán Lý Tiểu Lộ và chuyện ngoại tình của cô. Và cho đến thời điểm này kết quả thực sự của cuộc hôn nhân giữa người đẹp tai tiếng này và Giả Nãi Lượng vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Tình tiết mới vụ ly hôn của Ảnh đế Cbiz: Vợ tung bằng chứng bị chồng đánh đập
Vương Bảo Cường và Mã Dung lại dắt díu nhau ra tòa do tranh cãi về tài sản, quyền nuôi con...

Theo Gemini (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ