Giải nhất Sao Mai Vương Dung giờ ở đâu?

Ngày 16/04/2013 17:40 PM (GMT+7)

Cô đã sang Mỹ 3 năm để học tập, thỉnh thoảng vẫn tham gia ca hát.

Trong cuộc thi Sao Mai dòng nhạc nhẹ năm 2005, Vương Dung - cô gái đến từ Hải Dương, dù không có nhan sắc "chim sa cá lặn" như Phương Linh và Ngọc Anh nhưng nhờ giọng hát giầu nội lực và kĩ thuật đã "đánh bại" hai ứng cử viên nặng ký để giành giải Nhất.

Vương Dung sinh năm 1986, đến từ Hải Dương

Nhờ giọng hát giàu nội lực và phong cách cá tính, cô đã chiến thắng trước Phương Linh và Ngọc Anh để giành giải nhất Sao Mai dòng nhạc nhẹ năm 2005

Tuy nhiên, khác với hai đàn chị, sau khi thành danh khá nổi tiếng ở Việt Nam, Vương Dung lại mờ nhạt. Cô ra được hai album Trái cam mặt trời và sau đó là Dzung - album nhạc Pop với phong cách âm hưởng ngũ cung nhưng được hòa âm phối khí hiện đại.

Bẵng đi một thời gian, sau hai album, khán giả thấy Vương Dung "mất tích" trên sân khấu trong nước, hầu như không có bất kì một bài báo nào nói về cô từ đó đến nay.

Sau khi ra hai album, Vương Dung "mất tích" ở VN

Mới đây, trong cuộc thi của một trung tâm ca nhạc tại hải ngoại, khán giả bất ngờ khi thấy Vương Dung tham gia. Vẫn giữ tên cũ, nhưng ở Mỹ cô là Vương Dzung. Chọn ca khúc trữ tình Em còn nợ anh - khác với dòng nhạc dân gian đương đại trước kia, tuy nhiên, ngoại hình và phong cách thì vẫn là Vương Dung ngày xưa không hề trộn lẫn. Nhìn cô khán giả hơi liên tưởng đến nữ danh ca Khánh Hà nổi tiếng ở hải ngoại.

Mới đây, Vương Dung xuất hiện trong cuộc thi hát ở hải ngoại

Giọng hát và hình dáng của cô vẫn như ngày nào

Vương Dung có nét giống danh ca Khánh Hà

Được biết, Vương Dung đã sang Mỹ được ba năm, cô sống tại Riverdale, Georgia.

Hiện Vương Dung đang ở Mỹ

Được biết, cô sang Mỹ du học

Thỉnh thoảng, Vương Dung vẫn tham gia các hoạt động ca hát ở Mỹ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ nổi tiếng một thời
Tin hay đừng bỏ lỡ