Giám khảo Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả "kinh hồn bạt vía"

Ngày 25/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Kim Oanh thị phạm điệu cười đặc biệt cho thí sinh trước sự ngỡ ngàng của khán giả, Quang Linh cũng phải gật đầu thán phục.

XEM VIDEO: Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả sởn gai ốc

Diễn viên Kim Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh đang ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen 2018. Mới đây, đoạn video hé lộ cảnh quay trong đêm bán kết đã được tung ra, giám khảo Kim Oanh thị phạm điệu cười đặc biệt cho thí sinh trước sự ngỡ ngàng của khán giả, Quang Linh cũng phải gật đầu thán phục.

Nhận xét tiết về tiết mục của Hà Thu hóa thân thành NSƯT Thúy Ngần biểu diễn trích đoạn chèo “Xúy Vân giả dại”, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng hài lòng với phần thi của thí sinh, anh góp ý thêm: “Hôm nay em diễn rất giống, tuy nhiên sau khi kết thúc tiết mục đừng vội thoát vai sớm. Em nên giữ lại thần thái của nhân vật để giao lưu với Quang Bảo”. Ngay lập tức, Hà Thu thể hiện lại điệu cười của phiên bản Xúy Vân nhưng bị Kim Oanh ngăn lại vì cho rằng cười như vậy sẽ rát họng. 

Giám khảo Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả amp;#34;kinh hồn bạt víaamp;#34; - 1

Kim Oanh cho biết: “Em cười như vậy sẽ đau họng rất nặng và xước cổ họng. Nếu em tinh ý sẽ thấy cô Thúy Ngần bao giờ cũng sẽ phát âm có chữ “A” để đánh dấu vị trí trong cổ họng, sau đó em chỉ cần bật hơi sẽ ra”, cô còn thị phạm cho thí sinh với điệu cười khiến khán giả “nổi da gà”. 

Giám khảo Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả amp;#34;kinh hồn bạt víaamp;#34; - 2

Quang Linh gật gù công nhận: “Mãi đến gần hết chương trình cô mới cho tôi thấy được nụ cười của NSƯT là như thế nào. Cười rất chuẩn, rất đúng vị trí âm thanh” câu nói khiến nữ diễn viên thích thú.

Giám khảo Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả amp;#34;kinh hồn bạt víaamp;#34; - 3

NSƯT Kim Oanh là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua những bộ phim Sóng ở đáy sông, Ma Làng, Những ngọn nến trong đêm, Những giấc mơ dài...

Cô được nhà sản xuất Gương mặt thân quen mời đảm nhận vị trí giảm khảo mùa năm nay cùng Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh. Là diễn viên bên cạnh 2 nam ca sĩ, sau 11 tập phát sóng, những nhận xét của nữ nghệ sĩ trên ghế nóng nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả.

Giám khảo Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả amp;#34;kinh hồn bạt víaamp;#34; - 4

Nữ diễn viên khẳng định mình nhận xét dựa trên chuyên môn không cảm tính và hoàn toàn công tâm với những số điểm dành cho các thí sinh.

Nữ diễn viên sẽ tiếp tục góp mặt trong Gương Mặt Thân Quen 2018 tập 12 phát sóng lúc 21h15 tối nay, ngày 25/8/2018 trên VTV3.

Đanh đá khét tiếng màn ảnh nhưng Kim Oanh Ma làng lại thảo mai khi làm giám khảo
Những lần "bán mai" của giám khảo Kim Oanh trong chương trình Gương Mặt Thân Quen khiến khán giả thích thú.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Linh