Vợ chồng Xuân Bắc đăng ảnh tay trong tay, xoá tin đồn mâu thuẫn vì Kim Oanh

Ngày 17/10/2017 19:29 PM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc đăng ảnh 2 vợ chồng nắm tay hạnh phúc, khi câu chuyện mâu thuẫn với diễn viên Kim Oanh đang là tâm điểm chú ý.

Mới đây, một câu chuyện được cho là mâu thuẫn giữa diễn viên Kim Oanh và vợ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung đang thu hút sự chú ý của dư luận. 

Cụ thể, ngày 15/10, diễn viên Kim Oanh có đăng tải một đoạn trạng thái "bóng gió" một người nào đó. Cô viết dù rất yêu quý "anh trai" nhưng lại không thể thương yêu "chị dâu". Dù không chỉ đích danh ai, nhưng dòng trạng thái này lại được vợ Xuân Bắc chia sẻ lại với những từ ngữ nặng nề.

Mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn khi hình ảnh được cho là Hồng Nhung bị chồng Xuân Bắc đánh sau màn tranh cãi với Kim Oanh lan truyền trên mạng xã hội. Sau đó, chị Hồng Nhung lên tiếng cho hay trang cá nhân của mình bị hack, và những hình ảnh trên là hoàn toàn sai sự thật. 

Được hỏi về sự việc này, nữ diễn viên Kim Oanh trả lời ngắn gọn: “Tôi mong mọi người hãy tỉnh táo, làm sao khi chị Hồng Nhung nói vậy thì mọi người có thể tin được? Hai người xung đột thì là việc riêng của họ. Bây giờ, tôi nói "trời hôm nay xấu quá", sau đó có người trả lời "sao mày nói tao xấu" thì tôi cũng chịu rồi. Về chuyện này, tôi hoàn toàn không biết gì”.

Liên lạc với vợ Xuân Bắc, chị không bắt máy. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Hồng Nhung vẫn đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng như một lời khẳng định rằng không hề có xích mích giữa hai người. 

Những hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng Hồng Nhung - Xuân Bắc trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, cái tên Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc đang là tâm điểm chú ý, từ khi chị bất ngờ livestream khóc trên trang cá nhân, chia sẻ việc bị đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc vào giữa tháng 9 vừa qua. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì nghi vấn mâu thuẫn giữa Hồng Nhung và diễn viên Kim Oanh lại tiếp tục nổi lên, thu hút sự chú ý của dư luận.

>> Xem tiếp: NHỮNG "BÓNG HỒNG HÉT RA LỬA" CỦA XUÂN BẮC NGÀY ẤY VÀ BÂY GIỜ

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ