Giận Tim, Trương Quỳnh Anh ôm con rời khỏi nhà

Ngày 15/01/2015 10:41 AM (GMT+7)

Bức thư mà chàng ca sĩ gửi cho vợ được đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, nam ca sĩ Anh nhớ em bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện gia đình của mình khiến nhiều người nghi ngờ Trương Quỳnh AnhTim chia tay nhau.

Giận Tim, Trương Quỳnh Anh ôm con rời khỏi nhà - 1

Những chia sẻ của Tim khiến nhiều fans nghi ngờ rằng Trương Quỳnh Anh và Tim chia tay nhau.

Trong những dòng tâm sự của mình, Tim cho biết Trương Quỳnh Anh đã dẫn con ra khỏi nhà và anh đã dành cả đêm để tìm vợ con nhưng vô vọng. Nam ca sĩ cho rằng chính vì sự vô tâm của mình đã khiến vợ anh phải buồn phiền: "4 năm qua anh đã quá vô tâm không nghĩ nhiều đến cảm nghĩ của em để bây giờ mọi thứ đối với em đã quá sức chịu đựng. Em dẫn con đi mà anh không dám tin đó là sự thật. Anh không dám bước vào phòng vì sợ thấy hình ảnh của em và con. Không dám ngủ vì sợ nhắm mắt thấy em và con.

Anh đi lang thang suốt đêm tới sáng vẫn không thấy em và con, em nói em không muốn ở bên anh nữa, 4 năm qua là 4 năm buồn bã vậy hãy để 10, 20, 30…. năm sau là những năm anh bù đắp lại được không em?"

Giận Tim, Trương Quỳnh Anh ôm con rời khỏi nhà - 2

Bức hình chụp hai mẹ con Trương Quỳnh Anh được Tim đăng tải cùng những lời tâm sự.

Những dòng chia sẻ của Tim khiến người hâm mộ bất ngờ, nhiều fans còn gửi lời động viên nam ca sĩ và hi vọng Trương Quỳnh Anh sẽ quay về để làm lành với anh.

Khi liên lạc với Tim, nam ca sỹ cho biết hiện tại anh đang rất buồn và không muốn chia sẻ điều gì. Chuyện gia đình đang rất rối bời và anh hy vọng mọi việc không bị đẩy đi quá xa. Tim chia sẻ những dòng tâm sự lên trang cá nhân bởi vì từ ngày hôm qua tới thời điểm này, anh vẫn không thể liên lạc được với Trương Quỳnh Anh. Anh mong cô ấy có thể sẽ đọc được để hiểu và thông cảm cho mình. Hiện tại khi phóng viên liên lạc, Trương Quỳnh Anh vẫn không nghe máy.

Giận Tim, Trương Quỳnh Anh ôm con rời khỏi nhà - 3

Gia đình Trương Quỳnh Anh - Tim.

Trước đó, nhiều tin đồn gia đình của cặp vợ chồng này "cơm không lành, canh không ngọt" bắt đầu rộ lên từ cuối năm ngoái. Tim cũng đã có lần lên báo tâm sự rằng anh đã đối xử tệ với Trương Quỳnh Anh do quá bận rộn, khiến cô phải nhiều lần phải buồn. Nữ ca sĩ cũng có nhiều lần chia sẻ tâm trạng không tốt vì chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Tim và Trương Quỳnh Anh bắt đầu gặp gỡ và thân thiết với nhau kể từ khi tham gia bộ phim điện ảnh Bóng ma học đường. Cả hai không tổ chức đám cưới và đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh có tên gọi ở nhà là Sushi. Từ khi lên chức mẹ, Trương Quỳnh Anh gần như rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Hồi cuối năm 2014, cô bắt đầu rục rịch quay trở lại âm nhạc với hình tượng gợi cảm và trưởng thành hơn.

Theo Thiên Thanh - Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh