Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix

Ngày 15/05/2015 07:48 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM vào ngày 17/5 tới.

Sau khi đoạt giải vàng cuộc thi The Remix 2015, Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show để biểu diễn phục vụ khán giả trên cả nước. Khoảng thời gian rảnh rỗi, cô tập trung hoàn thiện sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt và lên một số kế hoạch cụ thể cho chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Nữ ca sỹ cho biết cô cảm thấy rất may mắn vì nhờ The Remix mà cô được khán giả khắp cả nước yêu mến. Con đường đi hát gần 10 năm qua của Giang Hồng Ngọc giờ đây mới thực sự khởi sắc. Vừa qua cô cũng cho ra mắt  album All the love – sản phẩm tổng hợp những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong The Remix, Giang Hồng Ngọc tiếp tục nhận được những tin vui khi album kỉ niệm của mình đứng ở thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước và được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

Để gửi lời cảm ơn đến fans đã ủng hộ, giúp sức cho mình từ cuộc thi X-Factor đến chặng cuối The Remix, cô sẽ tổ chức một buổi giao lưu, gặp gỡ miễn phí với người hâm mộ ngày 17.5 tới. 

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 1

Giang Hồng Ngọc ngày càng quan tâm đến ngoại hình hơn từ sau The Remix.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 2

Cô thể hiện phong cách thời trang cá tính, năng động đúng với gu âm nhạc nữ ca sỹ đang theo đuổi.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 3

Nhờ The Remix, Giang Hồng Ngọc trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến hơn.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 4

Để chuẩn bị chu đáo cho cuộc gặp gỡ sau chung kết The Remix,  Giang Hồng Ngọc vừa có buổi hẹn hò, cà phê để bàn bạc, lên kế hoạch cho buổi họp fanclub sắp tới. “Tôi không coi đây là một điều quá lớn lao, mà là công việc cần làm của một ca sỹ chuyên nghiệp. Tôi muốn lắng nghe những người thực sự yêu mến mình muốn nghe gì, muốn hình ảnh và âm nhạc của Giang Hồng Ngọc như thế nào, để tôi biết cách phục vụ họ ngày càng tốt hơn”, cô nói.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 5

Trong lần xuất hiện này, Giang Hồng Ngọc không ngại khoe vẻ gợi cảm với áo hai dây và chiếc đầm cách điệu. Cô gặp gỡ bàn bạc cùng DJ King Lady và Duy Anh.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 6

Giang Hồng Ngọc cảm thấy may mắn hậu The Remix - 7

Hiện tại, Giang Hồng Ngọc đang gấp rút hoàn thiện album mang âm hưởng world chill-out music từng được cô thể hiện thành công trong The Remix. Sản phẩm âm nhạc này cũng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc