Hai cặp Quán quân mờ nhạt sau khi đăng quang

Ngày 15/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Quán quân VN's Next Top Model và Cặp đôi hoàn hảo ít hoạt động nổi bật sau khi đăng quang.

Năm 2014, 2 chương trình được chú ý trên truyền hình là VN's Next Top Model và Cặp đôi hoàn hảo đã tìm ra được người chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả của nó chưa làm hài lòng mọi người. Thậm chí, cho đến tận giờ này, trên các điễn dàn mạng vẫn nảy sinh nhiều luồng ý kiến không hài lòng về các kết quả trên. Có lẽ cũng chính vì vậy mà sau khi đăng quang, các cặp quán quân trong những cuộc thi tỏ ra khá mờ nhạt.

Nguyễn Oanh và Quang Hùng - VN's Next Top Model

Ngay sau khi Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 5 vừa được công bố, trên mạng xã hội đã tràn ngập những bình luận phản đối của cư dân mạng bởi sự xuất hiện của một lúc những... 2 quán quân. Nhiều người cho rằng, một cuộc thi chỉ nên có 1 người đăng quang là đủ, bởi như vậy mới thể hiện rõ nỗ lực của từng thí sinh, cũng theo đúng với tiêu chí ban đầu của chương trình. Việc "chia đôi" giải thưởng tốt cho người tham gia nhưng cuối cùng sẽ khiến những cố gắng của thí sinh và cả công lao bình chọn của khán giả trở nên... vô nghĩa.

Hai cặp Quán quân mờ nhạt sau khi đăng quang - 1

Nguyễn Oanh và Quang Hùng đăng quang VN's Nex Top Model

Không chỉ bực bội vì kết quả chung cuộc có tận 2 người, nhiều ý kiến trên mạng còn bức xúc vì sự lên ngôi của thí sinh Nguyễn Oanh - một cô gái bị cho là "vô lễ", không biết cách cư xử. "Tôn vinh vịt hóa thiên nga cũng tốt, nhưng không nên vì thế mà để cho một cô gái cư xử kém đăng quang giải thưởng cao nhất, vì ngoài học làm người mẫu thì các thí sinh cũng phải học giao tiếp, cách sống cho phù hợp với mọi người" - Một ý kiến trên mạng cho biết.

Còn về Quang Hùng, thì ngay sau khi trở thành quán quân, anh bị dính tin đồn "cặp đại gia", mua giải. Lý giải về điều này, Quang Hùng cho biết: "Không thể có chuyện mua giải vì không có giá nào cho giải quán quân của VNTM. Tôi rất bất ngờ khi nghe về tin đồn này, một thông tin không có cơ sở. Hôm nay các bạn top 5 cuộc thi mới tới để lấy lại điện thoại di động vì trong cả quá trình tham gia VNTM họ không được liên lạc cá nhân".

Hai cặp Quán quân mờ nhạt sau khi đăng quang - 2

Hai cặp Quán quân mờ nhạt sau khi đăng quang - 3

Cả hai thí sinh đều gặp những ý kiến trái chiều sau khi đăng quang

Hiện tại, sau nhiều tháng lên ngôi quán quân VN's Next Top Model, cả Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều không có hoạt động gì nổi trội. Ngoại trừ việc xuất hiện khá thưa thớt trong một số bộ ảnh thì cả hai vẫn chưa xuất hiện nhiều trên các sàn catwalk, hiện tại họ vẫn là những cái tên khá mới trong các sàn diễn thời trang trong nước hiện nay.

Hoàng Yến và Hà Duy - Cặp đôi hoàn hảo

Giống Nguyễn Oanh - Quang Hùng, cặp đôi Hoàng Yến và Hà Duy cũng hoạt động khá im ắng dù vừa lên ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015. Cùng nhau đi một số chương trình từ thiện, sau đó Hoàng Yến và Hà Duy trở lại công việc bình thường như trước khi tham gia cuộc thi chứ không hề tận dụng sức nóng của ngôi vị quán quân để đẩy mạnh tên tuổi.

Trước đó, ngay sau chung kết VN's Next Top Model, cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, dư luận đã cảm thấy không hài lòng vì nhiều yếu tố. Trong đó, sự lên ngôi bất ngờ của Dương Hoàng Yến và Hà Duy khiến không ít người bất ngờ. Đây là cặp đôi được nhận xét là giọng hát, kĩ thuật tốt đồng đều, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng vẫn thiếu tính giải trí và hơi học thuật quá. Cộng thêm số điểm quy đổi từ tin nhắn bình chọn khán giả cho cặp đôi này cao bất ngờ là 7 điểm, vượt qua nhiều cặp đôi sở hữu lượng fan "khủng" khác đã khiến mọi người ngạc nhiên.

Hai cặp Quán quân mờ nhạt sau khi đăng quang - 4

Dương Hoàng Yến - Hà Duy chiến thắng gây nhiều bất ngờ

Nếu so với các cặp đôi khác trong cuộc thi, Vân Trang - Quốc Đại có cá tính riêng, màu sắc dân ca rõ rệt, sử dụng nhiều chiêu trò thú vị, Minh Trung - Minh Thư đầu tư lớn, dàn dựng hấp dẫn, đẹp mắt, ý tưởng luôn sáng tạo và có nhiều màn trình diễn đáng nhớ, Bùi Anh Tuấn - Tú Vi có lượng fan ủng hộ ổn định và khá lớn... thì Dương Hoàng Yến - Hà Duy lên ngôi thực sự không nằm trong dự kiến của người hâm mộ.

Hiện tại, Dương Hoàng Yến thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện ở làng giải trí phía Bắc và đi hát, còn Hà Duy vẫn tiếp tục công việc thiết kế thời trang của anh. Giữa vô số những quán quân biết tận dụng sức nóng của mình sao cuộc thi, Hoàng Yến và Hà Duy vẫn khá mờ nhạt và chưa biết cách đẩy mạnh tên tuổi từ ngôi vị của mình.

Hoàng Yến và Hà Duy không nổi bật sau khi đăng quang

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz