Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên

Ngày 19/10/2014 21:08 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc đã vượt qua O Plus và F Band với tỷ lệ bình chọn 41.82%.

Tối nay (19/10), đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Trước đó ít giờ, thông tin Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi khiến đông đảo người hâm mộ và khán giả bất ngờ.

Như vậy, tham gia tranh tài trong đêm Chung kết ngày hôm nay là nhóm O Plus, Giang Hồng Ngọc và nhóm F Band. Kết quả, Giang Hồng Ngọc đã vượt qua O Plus và F Band với tỷ lệ bình chọn 41.82% để trở thành Quán quân The X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. 

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 1
Giang Hồng Ngọc là Quán quân "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên.

Sau đây là diễn biến của đêm Chung kết The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2014:

21h27

F Band, O Plus và Giang Hồng Ngọc xuất hiện trên truyền hình, bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định bất ngờ của Loki Bảo Long. Đồng thời, các thí sinh cũng chia sẻ cảm xúc trước đêm Chung kết và đưa ra lời nhận xét về các ứng viên còn lại.

21h30

Đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn chính thức bắt đầu. 4 thành viên BGK gồm: Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng cùng xuất hiện chào khán giả trên sân khấu trước khi trở về "ghế nóng".  

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 2

21h35

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương khoe giọng ca đầy nội lực trên sân khấu Nhân tố bí ẩn với liên khúc Anh - Hoang mang - Có nhau trọn đời

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 3

21h45

MC Nguyên Khang chia sẻ về sự cố sử dụng khăn Piêu làm khố của F Band, và thay mặt BTC gửi lời xin lỗi tới đồng bào dân tộc Thái cùng khán giả truyền hình. 

21h50

Nhóm F Band xuất hiện trên sân khấu với ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, F Band viết lời: Em bị nghiện Smartphone.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 4

21h57

Giang Hồng Ngọc lên sân khấu song ca cùng Hồ Ngọc Hà ca khúc Chơi vơi của nhạc sĩ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 5

22h03

Giang Hồng Ngọc kết thúc màn biểu diễn đầy máu lửa với HLV Hồ Ngọc Hà. Cô chia sẻ: "Ngọc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới HLV và nhạc sĩ Phương Uyên. Ngọc sẽ cố gắng để được cháy hết mình trên sân khấu."

Cô nói về dự định của mình sau Nhân tố bí ẩn"Sau khi kết thúc chương trình, Ngọc sẽ cùng nhạc sĩ Phương Uyên và Hồ Ngọc Hà cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc dành tặng quý vị khán giả".

22h06

Nhóm O Plus thể hiện ca khúc Niềm tin phía trước cùng HLV Dương Khắc Linh. Đây cũng là một nhạc phẩm do Dương Khắc Linh viết nhạc, O Plus đặt lời.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 6

22h12

O Plus kết thúc phần thi, gửi lời cảm ơn chân thành tới HLV Dương Khắc Linh, cũng là một người anh trong cuộc sống. O Plus tiết lộ, nhóm cùng HLV thường đá bóng cùng nhau ngoài thời gian tập nhạc, và dành lời khen Dương Khắc Linh là một tiền đạo giỏi.

Ngoài ra, O Plus cũng thay mặt các thí sinh trong chương trình gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Phương Uyên: "Chúng em cảm ơn chị vì tất cả những tâm huyết, tinh thần, tình cảm chị dành cho các thí sinh. Chúng em xin cảm ơn chị rất nhiều."

22h19

Nhóm F Band trình bày bản mash up Các loài chim biết hót gồm các ca khúc: Họa mi hót trong mưa, Con chim non, Tiếng hát chim đa đa, Sao em nỡ vội lấy chồng.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 7

22h25

F Band kết thúc màn trình diễn, gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Phương Uyên vì đã hướng dẫn nhóm trong việc chọn bài, thực hiện bản mash up. Đồng thời F Band gửi lời cảm ơn khán giả đã đồng hành và ủng hộ cùng nhóm từ đầu cho tới đêm Chung kết.

22h27

Nhóm O Plus lên sân khấu trình diễn ca khúc I Believe I Can Fly của Westlife.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 8

22h31

O Plus hoàn thành màn biểu diễn và chia sẻ về định hướng trong tương lai gần: "Kết thúc chương trình, O Plus sẽ ra mắt album online tổng hợp các ca khúc từ đầu cuộc thi tới giờ như một lời tri ân dành cho khán giả. Sau đó O Plus sẽ thu âm một single do ca sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Tiếp theo, vào cuối tháng 11, đầu tháng 12, nhóm sẽ có một dự án cùng ca sĩ Hồng Nhung."

22h39

MC Nguyên Khang giới thiệu sáng tác của nhạc sĩ Hoài An Nếu chỉ còn một ngày để sống với nhiều thông điệp ý nghĩa do Giang Hồng Ngọc trình diễn cùng dàn nhạc khiếm thính.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 9

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 10

22h45

Giang Hồng Ngọc kết thúc phần trình diễn. Cô chia sẻ cảm xúc của mình: "Ca khúc là thông điệp ý nghĩa gửi đến mọi người, để mọi người trân trọng hơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngọc cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia chương trình này."

22h49

MC Nguyên Khang giới thiệu liên khúc Duyên Kiếp Cầm Ca - Giã từ - Đổi thay do Hà Vân - Quang Đại - Sử Duy Vương và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 11

22h58

MC Nguyên Khang hóm hỉnh chúc mừng Mr.Đàm vì là người thay 3 bộ đồ nhanh nhất là đặc biệt nhất trong đêm nay.

Tổng đài bình chọn chính thức đóng lại.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 12

HLV Hồ Quỳnh Hương cùng các học trò Tích Kỳ, Thái Ngân, Chí Thành xuất hiện trên sân khấu biểu diễn một ca khúc đặc biệt đầy ý nghĩa, là món quà cô cùng các học trò gửi tặng những ứng viên cuối cùng của đêm Chung kết cũng như khán giả. Đây là ca khúc Hãy sống cho tương lai, do nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang sáng tác.

23h05

Hồ Quỳnh Hương thay mặt các thí sinh cảm ơn tới chương trình cùng các khán giả. Cô cũng gửi lời chúc tới Loki Bảo Long: "Mong Loki sẽ vững bước trên con đường của mình."

23h07

Tất cả các thí sinh The X-Factor - Nhân tố bí ẩn cùng bước lên sân khấu biểu diễn ca khúc Time To Say Goodbye và Tạm biệt như lời chào gửi tới khán giả.

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 13

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 14

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 15

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 16

23h15

Học trò của Hồ Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc đã vượt qua O Plus và F Band với tỷ lệ bình chọn 41.82% để trở thành Quán quân The X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. 

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 17

Giang Hồng Ngọc là Quán quân X Factor mùa đầu tiên - 18

Theo Gatsby - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor