Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn trước đêm Chung kết

Ngày 19/10/2014 17:33 PM (GMT+7)

Các fan hoàn toàn bất ngờ trước quyết định đột ngột của Loki Bảo Long.

Sau đêm Bán kết diễn ra ngày 12/10/2014, bốn gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã lộ diện bao gồm: nhóm O Plus, nhóm F Band, Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc. Khán giả đang rất mong chờ phần thi của họ trong trong đêm Chung kết vào hôm nay (ngày 19/10). Trong khi chỉ còn mấy tiếng nữa là đến Chung kết thì khán giả nhận được tin Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn năm nay.

Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn trước đêm Chung kết - 1
Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn trước đêm chung kết vì lý do riêng.

Được biết, Loki Bảo Long và gia đình đã có đơn gửi Ban tổ chức xin phép được không tham dự đêm Chung kết, vì gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt. Bản thân Bảo Long cũng đang nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Gia đình đã nhờ Ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, khán giả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người đã dành cho Bảo Long những tình cảm yêu thương trong thời gian vừa qua.

Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn trước đêm Chung kết - 2
Top 4 "Nhân tố bí ẩn" năm nay.

Mặc dù thiếu vắng sự có mặt của Loki Bảo Long nhưng theo quy định trong format của đơn vị cung cấp bản quyền chương trình X-Factor, đêm Chung kết sẽ vẫn diễn ra với ba thànhh viên còn lại, giống như tiền lệ đã áp dụng cho các nước khác nhau trên thế giới.

Cho tới thời điểm này, các tiết mục thi của 3 thí sinh đã được chuẩn bị hết sức công phu, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và đã sẵn sàng thể hiện cho đêm Chung kết. Ngoài ra trong đêm còn có sự trình diễn của giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng và có sự hội ngộ của các thí sinh tài năng trong Nhân Tố Bí Ẩn như: Quang Đại, Hà Vân, Thái Ngân, Tích Kỳ, Uyên Nguyên, Hạnh Phúc, Khương Hoàn Mỹ, Chí Thành, Ayor, It's time, Trần Hoàng Yến, Hà Thị My...

Loki Bảo Long bỏ thi Nhân tố bí ẩn trước đêm Chung kết - 3
Khán giả chờ đợi phần trinh diễn của giám khảo trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, khán giả sẽ được gặp lại nhóm Ayor, nhóm It’s time, Sevinche và Khương Hoàn Mỹ trong ca khúc “Time to say - Tạm biệt” như là lời chào, lời cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng chương trình.

Đêm Chung kết chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” sẽ diễn ra vào lúc 21h15 ngày 19/10, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN), từ Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Theo T.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor