Giáng My trẻ trung đi mua sắm ở Thái Lan

Ngày 17/09/2015 20:00 PM (GMT+7)

Tranh thủ khi quay hình ở Thái Lan, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã đi mua quà cho con gái.

Xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn ở Thái Lan, Giáng My khiến không ít người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung, rạng ngời. Hoa hậu Đền Hùng cho biết, cô tranh thủ lúc quay hình quảng cáo để đi mua đồ cho con gái. Dù ở xa nhưng Giáng My rất quan tâm đến con, mỗi khi rảnh rỗi cô đều dành thời gian ở bên để hai mẹ con có thể hiểu nhau nhiều hơn.

 Giáng My khiến công chúng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp không tuổi khi xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn của Thái Lan

Nhân dịp đi Thái ghi hình trong vai trò giám khảo, HH Đền Hùng tranh thủ dạo 1 vòng để mua sắm ít đồ gửi cho con gái ở xa.

Đã hơn 20 năm kể từ khi Giáng My đăng quang Hoa hậu đền Hùng, nhiều người vẫn phải ngỡ ngàng vì dường như sự tàn phá của thời gian, cường độ làm việc và áp lực cuộc sống không ảnh hưởng gì đến nhan sắc yêu kiều của cô.

Tranh thủ dạo 1 vòng ở trung tâm thương mại trước giờ ghi hình, sau đó Giáng My thay đồ và trở lại với công việc của mình.

Được biết cô đang quay hình cho một cuộc thi tuyển tiếp viên hàng không Thái Lan với vai trò giám khảo chính xuyên suốt.

Giáng My từng là giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nên việc ngồi "ghế nóng" lần này với người đẹp không quá khó khăn.

Cô tự tin với vai trò chọn lựa gương mặt tiếp viên đại diện cho một hãng hàng không Thái Lan.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz