Giữa nghi vấn hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh công khai sánh đôi, ôm chặt không rời

Ngày 11/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm nhau cực tình tứ trong đám cưới Đông Nhi đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

XEM VIDEO: Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn xuất hiện cạnh nhau trong đám cưới Đông Nhi.

Thời gian qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục vướng nghi vấn đang bí mật hẹn hò. Nhiều bằng chứng được dân mạng đưa ra cho thấy cả hai đang có quan hệ trên mức đồng nghiệp, như việc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuyên cùng tham gia sự kiện, chọn đứng cạnh nhau trong các buổi gặp gỡ hội bạn thân. Thậm chí 2 nữ nghệ sĩ còn bị "soi" đeo nhẫn đôi, có kí hiệu đặc biệt dành cho nhau.

Trước tin đồn tình cảm này, phía Hoàng Thùy Linh đã lập tức phủ nhận, còn Gil Lê chọn cách im lặng.

Thời gian qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục vướng nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại có thêm động thái đáng chú ý khi xuất hiện trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cụ thể, cả hai thoải mái lộ diện cùng nhau chứ không né tránh như trước. Trong các hình ảnh được ghi lại, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh kề vai cực tình tứ, không ngại thể hiện sự thân mật. Trên trang cá nhân, Gil Lê cũng đăng tải hình ảnh chung với Hoàng Thùy Linh.

Trong bữa tiệc "dẩy đầm" ngay sau tiệc cưới, 2 nữ nghệ sĩ còn bị bắt gặp công khai ôm chặt nhau. Dù khoảnh khắc ghi lại không rõ mặt nhưng dựa vào trang phục, kiểu tóc, nhiều người hâm mộ khẳng định đó chính là Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Một số bình luận tin rằng cặp đôi đang dần công khai mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp của mình.

Có thể thấy Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đã thoải mái hơn khi lộ diện cùng nhau chứ không né tránh như trước.

Ngay sau đó, cặp đôi còn được cho là công khai ôm nhau giữa tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh từng xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ Gil Lê. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 còn chuẩn bị bó hoa có dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật má". Đặc biệt, trong suốt bữa tiệc, bộ đôi luôn xuất hiện cạnh nhau và tạo dáng thân thiết.

Hoặc hôm 2/11, một tài khoản mạng xã hội đăng tải ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê xuất hiện chung ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Cặp ca sĩ mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý. Tài khoản này còn chia sẻ thông tin Hoàng Thùy Linh tựa vào vai Gil Lê và có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê xuất hiện tình tứ ở sân bay.

Phản ứng của Vĩnh Thụy khi bạn gái cũ Hoàng Thùy Linh vướng nghi vấn hẹn hò đồng nghiệp nữ
Sau khi xuất hiện tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò, Vĩnh Thụy đã có động thái đáng chú ý.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê