"Đào mộ" phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: "Giờ cháu có 200 tỷ rồi!"

Ngày 30/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh khiến công chúng thích thú khi đăng tải trích đoạn phim Hai đầu xa thẳm mà cô từng đóng gần 20 năm trước.

Trích đoạn phim Hai đầu xa thẳm có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Thùy Linh (Nguồn video: FBNV)

Thời gian gần đây, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong phim Mê Cung gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả chê cô diễn xuất một màu, đơ cứng khiến nhân vật Lam Anh mất điểm rất nhiều.

Trước những chỉ trích nặng nề của một số cư dân mạng, Hoàng Thùy Linh dường như không mấy bận tâm. Nữ ca sĩ vẫn tích cực chia sẻ các trích đoạn của nhân vật Lam Anh và quảng bá cho bộ phim Mê Cung

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã khiến khán giả thích thú khi tự mình "đào mộ" bộ phim Hai đầu xa thẳm mà cô đã đóng cách đây gần 20 năm cùng với dòng trạng thái hài hước: "Lam Anh 20 năm trước nhé các bạn. Giờ cháu đã có hơn 200 tỷ rồi ạ!!!"

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 1

Hoàng Thùy Linh trong "Mê Cung" đã có thật nhiều tiền...

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 2

... đúng như mong ước của ông cô trong phim "Hai đầu xa thẳm".

Sở dĩ, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi mình đã có 200 tỷ là vì nhân vật Lam Anh trong bộ phim Mê Cung bất ngờ được nhận thừa kế từ cha ruột - người từ bé đến lớn, cô không hề hay biết.

Còn ông của cô trong bộ phim Hai đầu xa thẳm đóng cách đây 20 năm thì mong cháu gái có thể học thật giỏi, kiếm được nhiều tiền rồi mua một chiếc ô tô thật oách để ông làm tài xế riêng cho cô. Cách liên kết hai bộ phim quá khứ và hiện tại của Hoàng Thùy Linh khiến cư dân mạng thấy hết sức thích thú. 

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 3

Bộ phim Hai đầu xa thẳm được dựa theo truyện ngắn Hết chiến tranh rồi của nhà văn Văn Linh. Bộ phim xoay quanh ông Hạc (Cố NSƯT Văn Hiệp). Ông từng là một người lính chiến và đang cần mẫn làm công việc lái xe giữa thời bình. Khi ông về hưu, cơ quan đã ưu tiên thanh lý chiếc xe từng vào sinh ra tử với ông Hạc nơi chiến trường cho ông làm của riêng. 

Con cái muốn ông Hạc nghỉ hưu thì ở nhà vui hưởng tuổi già nhưng ông không chịu vì đã quen làm việc. Từ đó, ông dùng chiếc xe ô tô mua thanh lý để chở cháu gái (Hoàng Thùy Linh) cùng các bạn của cháu đi học, đi chơi và ngày ngày đi chở khách kiếm thêm thu nhập. 

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 4

Trong đoạn clip được Hoàng Thùy Linh đăng tải, cô ngoan ngoãn chạy ra mời ông đang rửa xe về nhà ăn cơm. Ông Hạc rất cưng chiều cô cháu gái nhỏ ngoan ngoãn. Khi đi chở khách, ông đã mua mía để cho cháu cùng các bạn ăn.

Hoàng Thùy Linh thích thú với chiếc xe ô tô của ông, cô đề nghị hôm sau được đi chở khách và thu tiền giúp ông. Tuy nhiên, ông Hạc cho rằng việc lái xe chở khách vất vả cháu gái không thể đi cùng được. Cô đã rất lém lỉnh đáp trả: "Ông nói dối nhá. Hôm trước, cháu thấy bố mẹ cháu bảo đi xe khách vất vả lắm. Ông bảo: Nhẹ nhàng thôi cứ cho ông đi."

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 5

Ông Hạc bật cười giải thích: "Vất vả là với cháu thôi chứ ông quen từ lâu rồi. Hơn nữa cháu gái còn phải đi học, học thật giỏi thì sau này mới có thể kiếm được nhiều tiền sắm một chiếc xe riêng thật oách. Lúc đó, ông sẽ làm lái xe riêng cho cháu." 

Tuy nhiên, vì trẻ con thích chơi hơn thích học nên Hoàng Thùy Linh đã dỗi ông vì: "Ông lại giống mẹ cháu rồi, lúc nào cũng bắt cháu học, chẳng được đi chơi." 

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 6

Để dỗ cháu gái cưng, ông Hạc đồng ý sẽ chở cháu cùng các bạn đi tới bất cứ đâu mà cô bé thích. Ngày hôm sau, Hoàng Thùy Linh và nhóm bạn đã có một chuyến du lịch nhỏ trên chiếc xe của ông Hạc. Cả nhóm còn vui vẻ hát bài hát Trái đất này là của chúng mình. 

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 7

amp;#34;Đào mộamp;#34; phim cũ 20 năm trước, Hoàng Thùy Linh nhắn gửi: amp;#34;Giờ cháu có 200 tỷ rồi!amp;#34; - 8

Sau khi trích đoạn phim được đăng tải, mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất tự nhiên, trong sáng của cô bé Hoàng Thùy Linh. Giọng hát của cô trong clip cũng hay và thu hút người nghe. Đặc biệt, khuôn mặt của Hoàng Thùy Linh của 20 năm trước và hiện tại không có nhiều điểm khác biệt. Có thể nhận định, Hoàng Thùy Linh chính là trường hợp xinh từ bé mà nhiều người thường nhắc đến. 

Em trai Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: Con mà như thế nhà mình vô phúc
Là em trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), Thịnh Ngựa (Duy Nam) khiến khán giả ám ảnh với sự điên cuồng mỗi lần lên cơn ngáo đá.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam