Tình yêu của diễn viên Puka và chồng sắp cưới khiến Việt Hương, Hồng Vân xúc động

Ngày 23/04/2018 16:51 PM (GMT+7)

Tham gia chương trình Phiên tòa tình yêu, diễn viên Puka và chồng sắp cưới - đạo diễn Diệp Tiên khiến NSND Hồng Vân, Việt Hương, Trấn Thành xúc động vì tình cảm của cặp đôi dành cho nhau.

Clip diễn viên Puka không kìm được nước mắt khi đối mặt chồng sắp cưới tại show "Phiên tòa tình yêu".

Tại show Phiên tòa tình yêu tuần này, nữ diễn viên Puka bị chồng sắp cưới là đạo diễn Diệp Tiên - con trai của NSND Diệp Lang “kiện ra tòa” với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh quá mức. Theo lời kể của Diệp Tiên - Puka chỉ cho anh mỗi ngày 142 ngàn để tiêu xài. Diệp Tiên còn khiến bồi thẩm đoàn thêm đồng cảm khi “giới thiệu” chiếc ví không một thẻ tín dụng của mình.

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 1

Diễn viên Puka và chồng sắp cưới - đạo diễn Diệp Tiên.

Đáp lại, luật sư của Puka trong chương trình – Việt Hương tung loạt bằng chứng cho thấy thói quen tiêu xài phung phí của Diệp Tiên, Việt Hương còn khiến cả phiên tòa ngỡ ngàng trước 1 thùng tiền được Puka góp nhặt từ chính thói quen vứt tiền lẻ lung tung của vị đạo diễn. 

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 2

Việt Hương khẳng định chính sự tiết kiệm của Puka đã giúp bộ đôi này mua được nhà và xe, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Puka nhanh miệng nói rằng, tiết kiệm là để lo cho tương lai. Bản thân cô cũng phải chịu kha khá thiệt thòi khi mỗi dịp lễ hay sinh nhật đều không được tặng quà như những cô gái khác. Ngay lập tức, thẩm phán Hồng Vân thể hiện ngay sự bất bình giùm Diệp Tiên khi cho rằng đến tiền ăn còn không có thì lấy tiền đâu mua quà!

Không chỉ bị thẩm phán Hồng Vân “bất bình”, Puka cũng được dịp “khốn đốn” bởi luật sư Việt Hương bỗng dưng “về phe” Trấn Thành, chia sẻ nỗi khổ của Diệp Tiên khi chứng kiến bằng chứng anh chàng bị Puka la mắng việc mua đồ rồi phung phí không mặc. 

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 3

Chiếc áo là bằng chứng Diệp Tiên tiêu xài phung phí, mua áo không mặc.

Bị thẩm phán Hồng Vân nhắc nhở nghĩa vụ bào chữa cho bị đơn, Việt Hương vội phân bua: “Tại em thấy đàn ông sau khi lấy vợ… sao hèn quá!”. Phát biểu này lập tức khiến Trấn Thành ở phía bên kia phản đối ra mặt.

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 4

Luật sư Trấn Thành phản đối gay gắt trước phát ngôn của luật sư Việt Hương.

Sau loạt tranh luận, Trấn Thành thay mặt thân chủ kết luận rằng tiết kiệm là đúng nhưng cách làm Puka không phù hợp, thậm chí nó còn “nguy hiểm” đến mức khiến Diệp Tiên “mất đi khả năng của 1 người đàn ông trong việc tạo cảm xúc cho bạn gái mỗi dịp lễ về”.

Việt Hương cũng đầy lý lẽ khi chốt vấn đề rằng nghề nghiệp của Diệp Tiên dễ dẫn đến cảnh “túm tụm ăn nhậu”, Puka siết chặt chi tiêu cũng là để bảo vệ hôn nhân hạnh phúc lâu dài... Cuối cùng, Puka đã thắng kiện. Nhưng sau những tranh cãi ồn ào, lý do thực sự mà Diệp Tiên "kiện" vợ sắp cưới lại khiến nhiều người xúc động.

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 5

Puka đã không kìm nổi những giọt nước mắt khi nghe Diệp Tiên chia sẻ lý do ngày hôm nay anh “đi kiện” là để mọi người biết người vợ sắp cưới lo lắng, quan tâm cho anh thế nào.

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 6

“Anh muốn em thắng, bởi em làm cho anh thay đổi rất nhiều” – câu nói chân thành của Diệp Tiên đã chính thức khép lại phiên tòa một cách đầy cảm động.

Diệp Tiên nói với NSND Hồng Vân: "Đúng là con xài phung phí thật. Tại vì cuộc đời con, con không nghĩ mình phải để dành tiền. Vì con làm có thu nhập một phần mà cứ thiếu là điện cho gia đình, gia đình cho con. Tất cả mọi thứ với con bằng phẳng quá nên con không nghĩ con không phải để dành tiền".

Quay sang vợ sắp cưới, Diệp Lang nói với Puka: "Cho nên, em làm cho anh thay đổi rất nhiều. Thật sự rất hạnh phúc khi em chọn anh. Em có thể cho anh 142 ngàn hay 150 ngàn. Cứ 142 ngàn đi em, nhưng với 142 ngàn đó, anh biết đến cuối đời mình vẫn hạnh phúc bên em".

Puka chia sẻ: "Mẹ anh nói với em rằng, con phải giữ tiền của nó, hai đứa còn phải lo cho tương lai. Rồi lỡ như anh ở đây có một mình, không có ba mẹ, không có gia đình bên cạnh. Lỡ như em nói xui bị bệnh hay gì đó thì sao, ai sẽ là người lo cho anh. Một điều hơi ích kỷ mà nãy giờ em không nói, đó là em biết ngày xưa anh đào hoa lắm. Cho nên mỗi ngày em đưa anh 142 ngàn là để anh không tán tỉnh cô nào được nữa hết, để không có cô nào mê anh hết, để anh chỉ là của em thôi".

Clip Việt Hương cũng bật khóc tại phiên tòa.

tinh yeu cua dien vien puka va chong sap cuoi khien viet huong, hong van xuc dong - 7

Thẩm phán Hồng Vân, bộ đôi luật sư Trấn Thành - Việt Hương và Puka - Diệp Tiên.

Khép lại câu chuyện của cặp đôi Diệp Tiên - Puka, Phiên tòa tình yêu tập 3 sẽ là vụ kiện của vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly. Nhiều năm chung sống lại đang có 1 tổ ấm hạnh phúc, họ sẽ đưa nhau ra tòa vì lý do gì?

Chương trình được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 29/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Trấn Thành thẳng tay cho vợ ăn tát vì tội cố tình khoe giọng
Đoạn clip hát karaoke của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa được tiết lộ khiến người hâm mộ không nhịn nổi cười vì sự "lầy lội" của hai nghệ sĩ.
Theo An Nhiên - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phiên tòa tình yêu