Goo Hye Sun "tố cáo" chồng trẻ Ahn Jae Hyun vẫn giữ đồ bạn gái cũ trong nhà

Ngày 11/03/2017 17:41 PM (GMT+7)

Ahn Jae Hyun chỉ biết câm nín nghe vợ kể tội với tất cả mọi người.

Mới đây, trong tập phim của Newlyweds Diary, vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã có bữa tiệc gặp mặt cùng cả đoàn sản xuất chương trình thực tế này. Cặp đôi khá thoải mái khi trò chuyện với tất cả mọi người. Đặc biệt, trong chương trình, nữ diễn viên Goo Hye Sun còn có tiết lộ rất thú vị về anh chồng trẻ khiến mọi người bật cười thích thú.

goo hye sun "to cao" chong tre ahn jae hyun van giu do ban gai cu trong nha - 1

Goo Hye Sun tố cáo chồng vẫn giữ đồ của bạn gái cũ.

Trong bữa tiệc, Goo Hye Sun cho biết: "Tôi đã từng thấy bức ảnh về bạn gái cũ của chồng. Lúc đó, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi muốn ở một mình. Kết quả là anh ấy chờ tôi ở dưới sân nhà suốt 4 tiếng đồng hồ". Đối diện với lời tố cáo của vợ, Ahn Jae Hyun chỉ biết ngượng cùng cắm mặt vào ăn và không có lời biện minh nào.

goo hye sun "to cao" chong tre ahn jae hyun van giu do ban gai cu trong nha - 2

Nam tài tử trẻ thở dài câm nín trước câu chuyện của vợ.

Goo Hye Sun tiếp tục thêm: "Tôi còn tìm thấy một số dấu hiệu khác của cô gái đó trong nhà. Đó là một chiếc mũ lưu niệm. Chiếc mũ cũng chính là cái mà cô ấy đã từng đội trong hình". Lời chia sẻ của Goo Hye Sun chỉ nhận được cái thở dài và cười lúng túng của Ahn Jae Hyun. Anh không hề có bất kỳ hành động phản kháng nào dành cho vợ.

Câu chuyện của vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tất cả những thành viên trong đoàn phá lên cười. Nhiều khán giả cũng gửi bình luận thú vị về cặp đôi nổi tiếng. Một số fan cho rằng giữ đồ của bạn gái cũ trong nhà cũng có thể là vì người đàn ông đã quên mất ý nghĩa của nó chứ thực sự không phải là vẫn còn để tâm đến bạn gái cũ. Một số khác lại khẳng định ngược lại. Tuy nhiên, các fan vẫn dành khá nhiều tình cảm cho cặp vợ chồng son Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

goo hye sun "to cao" chong tre ahn jae hyun van giu do ban gai cu trong nha - 3

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun là cặp đôi hot đình đám làng giải trí 2016.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức làm đám cưới vào ngày 21/5 năm ngoái. Cặp đôi tổ chức đám cưới khá đơn giản. Cả hai thậm chí còn quyên góp tiền mừng cưới cho bệnh viện nhi. Nghĩa cử cao đẹp của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, khi đã kết hôn được gần 1 năm, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn rất ngọt ngào và hạnh phúc.

goo hye sun "to cao" chong tre ahn jae hyun van giu do ban gai cu trong nha - 4

Cặp đôi vẫn ngọt ngào bên nhau sau gần 1 năm kết hôn.

goo hye sun "to cao" chong tre ahn jae hyun van giu do ban gai cu trong nha - 5

Khoảnh khắc đời thường của cả hai.

Theo Sam Sam/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ