Gương mặt thân quen: Khương Ngọc khoe bụng 6 múi

Ngày 03/05/2015 09:19 AM (GMT+7)

Các thí sinh không giữ được phong độ ổn định trong tập 3 của Gương mặt thân quen 2015.

Có thể nói, các thử thách trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015 khá khó khăn với các thí sinh. Họ phải hoá thân vào các nhân vật đã quá nổi tiếng với những phong cách độc đáo, khó bắt chước.


Khương Ngọc khá hài hước nhưng không hát đúng tiếng Hoa

Tiết mục hấp dẫn nhất của tập 3 là phần thể hiện hình ảnh ca sỹ Lưu Đức Hoa của Khương Ngọc. Trong tập này, Khương Ngọc tiếp tục đưa các yếu tố hài hước vào phần thi của mình. Những hành động bắt chước của Khương Ngọc khá hấp dẫn. Tuy nhiên, phần hát của anh mới khiến khán giả bật cười. Bởi theo nhận xét của giám khảo, đó không phải là tiếng Hoa mà là một thứ tiếng mà Khương Ngọc tự “sáng tạo” ra!

Tuy nhiên, phần thi của Khương Ngọc được đánh giá là hấp dẫn nhất tập 3 Gương mặt thân quen.


Ngọc Liên hoá thân thành ca sỹ hải ngoại Mạnh Quỳnh.

Ngọc Liên hoá thân thành hình ảnh ca sỹ Mạnh Quỳnh với ca khúc Bến sông chờ. Đây là tiết mục khá khó khăn với Ngọc Liên. Đây là lần đầu tiên Ngọc Liên giả trai. Đặc biệt, phần hát chủ yếu giọng miền Nam nên phần thi của Ngọc Liên không thực sự thành công! Ngọc Liên khéo léo “lôi” giám khảo Hoài Linh vào tiết mục của mình khiến fan hâm mộ có những chàng cười thích thú.


Mai Quốc Việt gây bất ngờ với vẻ bụi bặm của 1 rocker.

Ca sỹ nổi tiếng giả giọng Mai Quốc Việt khá thành công khi hoá thân thành roker Trần Lập hát ca khúc Tâm hồn của đá. Khán giả bất ngờ trước hình ảnh bụi bặm của Mai Quốc Việt trên sân khấu.


Ái Phương tại hiện được vẻ ma mị của phiên bản gốc.

Ái Phương tái hiện hình ảnh ca sỹ Ngọc Khuê với chất ma mị, luyến láy giống phiên bản gốc trong ca khúc "Giọt sương bay lên".

Nhật Thuỷ lạ lẫm với hình ảnh ca sỹ hải ngoại Tommy Ngô với ca khúc Túp lều lý tưởng. Tuy nhiên, phần thể hiện của Nhật Thuỷ không được đánh giá cao.


Nhật Thuỷ không thành công với tiết mục này.

Là thí sinh cuối cùng của đêm thi, Thanh Duy hoá thân thành thần tượng của mình là MC Thanh Bạch thể hiện ca khúc Đôi mắt huyền. Thanh Duy tỏ ra khá vất vả khi hoá thân thành Thanh Bạch. Mặc dù vậy, anh vẫn có thể tạo ra được phong cách vui vẻ, hài hước của Thanh Bạch.


Thanh Duy khá giống phiên bản gốc.


Và anh đã giành chiến thắng trong tập 3.

Với phần biểu diễn này, Thanh Duy xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu ở tập 3 Gương mặt thân quen 2015. Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Ái Phương, Khương Ngọc, Ngọc Liên, Mai Quốc Việt, Nhật Thủy.


Anh hai Lam Trường xuât hiện với vai trò khách mời trong tập 3

Ở tập 4 diễn ra vào tuần sau, Nhật Thủy chọn được Hồ Quỳnh Hương, Mai Quốc Việt chọn được NSND Trung Đức, Ngọc Liên chọn được Dương Triệu Vũ, Khương Ngọc chọn được Tạ Quang Thắng, Ái Phương chọn được Tuấn Anh, Thanh Duy chọn được Lệ Quyên.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khương Ngọc