Hà Anh Tuấn "tố" Thu Phương khoe nhiều váy sành điệu

Ngày 20/02/2016 10:42 AM (GMT+7)

Hà Anh Tuấn không ngại thẳng thắn: "Thu Phương hát là phụ, khoe thời trang là chính".

Trong đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc" tối qua của Thu Phương tại Hà Nội, cô thay tổng cộng 8 chiếc váy khi xuất hiện cùng các khách mời: Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, Oplus.. Chính vì vậy, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn hài hước "tố" Thu Phương thực chất hát chỉ là phụ mà khoe những bộ thời trang của NTK Hoàng Hải mới là chính.

Như thường lệ, cứ vào đầu năm, Thu Phương lại trở về Hà Nội để tri ân những khán giả yêu mến giọng ca của mình

Tối qua, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng làm nức lòng người xem Hà Nội khi gửi đến những ca khúc  tuyệt vời qua giọng hát nồng nàn, đầy cảm xúc.

Không chỉ vậy, cô còn khoe 8 bộ váy cầu kỳ, tinh tế được NTK Hoàng Hải may riêng cho nữ ca sĩ.

 Thậm chí NTK Hoàng Hải đã gác hết công việc ở Sài Gòn để bay ra Hà Nội trước vài ngày chuẩn bị 8 bộ đồ thật chu đáo cho Thu Phương. Có những bộ, cần phải chỉnh sửa theo ý Thu Phương ngay tại chỗ anh cũng sẵn sàng. 

Lần xuất hiện này, ngoài những bài hit mà khán giả đã nghe nhiều từ lúc Thu Phương trở về, thì mảng ca khúc quốc tế gắn bó với Thu Phương những năm 90 công khiến công chúng khá thú vị như: Salala, Celebration, Unbreak my heart...

ha anh tuan "to" thu phuong khoe nhieu vay sanh dieu - 7

Đó là những kỷ ức không thể nào quên được của Thu Phương và khán giả Hà Nội thời đó.

ha anh tuan "to" thu phuong khoe nhieu vay sanh dieu - 8

Thu Phương mời hẳn biên đạo Viết Thành nhóm "Ngón Chân Cái" - nhóm nhạc theo cô và Quang Huy thời điểm bấy giờ lên sân khấu để giao lưu. 

Lần làm show tại Hà Nội này, Thu Phương cũng không ngần ngại nâng đỡ những đàn em như học trò của cô là ca sĩ Hoàng Dũng, nhóm O'plus nhằm tạo sân chơi cho các bạn, mà theo Thu Phương thì trời đã cho cô quá nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ và nhiệm vụ của cô bây giờ là thực hiện lại điều đó với thế hệ đàn em.

ha anh tuan "to" thu phuong khoe nhieu vay sanh dieu - 11

Hai phần biểu diễn của các ca sĩ trẻ này rất đặc biệt, ngoài sức trẻ, thì sự văn minh và thời thượng khiến cho sự kết hợp với Thu Phương đầy thăng hoa. 

Nữ ca sĩ còn  song ca với Hà Anh Tuấn và Tú Dưa đầy ngẫu hứng

ha anh tuan "to" thu phuong khoe nhieu vay sanh dieu - 15

Không chỉ chinh phục khán giả qua phần "nghe" mà nhần "nhìn" của Thu Phương cũng khiến người xem ngưỡng mộ khi nữ ca sĩ thay 8 chiếc váy sang trọng, cầu kỳ của Hoàng Hải trong cả đêm diễn

Đặc biệt, Lam Trường là một điểm nhấn lớn của chương trình khi Thu Phương và anh hát lại ca khúc "Thôi em hãy về" sau gần 20 năm mới có cơ hội tái ngộ.

Thu Phương và Lam Trường làm cho những khán giả của Hà Nội sống lại thời hoàng kim của âm nhạc VN trong những năm 90 của thế kỷ trước...

ha anh tuan "to" thu phuong khoe nhieu vay sanh dieu - 18

Theo Tuệ Minh - Như Hoàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương