Hà Hồ bẻ gãy bút vì phần thi của Tô Lâm

Ngày 24/11/2013 08:00 AM (GMT+7)

Giám khảo Hà Hồ tỏ ra khá thẳng thắn và kỹ tính trong liveshow 6 của Vũ điệu đam mê.

Got to dance liveshow 6 khá kịch tính và hấp dẫn với chủ đề “Hành tinh xanh”. Sau liveshow 5 có phần mờ nhạt, tối qua các thí sinh của Vũ điệu đam mê đã lấy lại được phong độ của mình.  Sự hấp dẫn của nó khiến giám khảo Hà Hồ không thể ngồi yên.

Chủ đề “Hành tinh xanh” tạo không ít áp lực cho các đội thi. Tuy vậy, đa số các phần thi đã truyền tải được thông điệp của mình đến giám khảo cũng như khán giả. Đặc biệt, sự phối hợp ăn ý của các thành viên Ban giám khảo khiến cho liveshow 6 giảm đi rất nhiều sự tẻ nhạt và nhàm chán so với đêm thi trước.


Phần thi sôi động và dễ thương của nhóm S.I.N.E

Giám khảo “sôi động” cùng thí sinh

Trong liveshow 6 vừa qua, các thành viên Ban giám khảo đã có sự phối hợp với nhau trong phần nhận xét. Những ý kiến tranh luận của Dumbo và Alfredo Torres làm tăng sự phấn khích cho người xem. Đặc biệt, màn nhảy múa của Alfredo với nhóm S.I.N.E khiến không ít người cảm thấy thích thú.


Trần Ly Ly khá sâu sắc trong vai trò giám khảo

Giám khảo Trần Ly Ly vẫn là người đưa ra những nhận xét tinh tế và có chiều sâu về chuyên môn trong Ban giám khảo. Sự tinh tế của chị trong việc phát hiện ra “thông điệp” của các đội thi không ít lần khiến Hà Hồ tỏ ra ngạc nhiên. Đặc biệt, phong cách chậm rãi, nhẹ nhàng của Ly Ly bắt đầu ít tạo ra cảm giác nặng nề như những tập trước. Nó được “khỏa lấp” bởi sự sôi động mà Hà Hồ và Alfredo tạo ra trên băng ghế giám khảo.

Hà Hồ đã xóa đi hình ảnh một giám khảo nhẹ nhàng, chủ yếu khen thí sinh để trở nên sắc sảo hơn trên hàng ghế giám khảo. Chị không ngần ngại chê thí sinh một cách thẳng thắn và nghiêm túc. Hay trong phần thi của nhóm Hệ mặt trời, Hà Hồ không ngần ngại khẳng định "Đáng lẽ các bạn phải lấy sự thất bại hai tuần trước để làm áp lực. Tôi những tưởng các bạn đã lấy lại phong độ sau khi xem đoạn đầu nhưng thật sự tôi chỉ thích nửa bài đầu thôi. Các bạn đã được cứu hai tuần rồi, nếu các bạn được cứu lần thứ ba, hãy cố gắng chứng minh các bạn xứng đáng".

Đặc biệt, trong phần thi của Tô Lâm, Hồ Ngọc Hà đã bức xúc bẻ gẫy một cây bút. Chị thẳng thắn nhận xét: “Thật ra, trong bài nhảy của Tô Lâm, tôi chưa hiểu hết được câu chuyện, đến khi Khánh Thi nói lên cốt truyện thì tôi hiểu được bài nhảy của bạn muốn nói lên điều gì… Tôi mong càng ngày bạn càng tiết chế nhưng vẫn giữ được năng lượng và ngọn lửa trên sân khấu”. 


Alfredo vẫn giữ được phong cách "hồn nhiên" trên sân khấu


Phút ngẫu hứng đáng yêu của Alfredo và Trần Ly Ly

Alfredo vẫn giữ được sự “hồn nhiên” và thoải mái trên sân khấu. Anh sẵn sàng hòa mình vào các điệu nhảy một cách tự nhiên. Chính sự hồn nhiên này của Alfredo đã làm cho khoảng cách ngôn ngữ được rút ngắn lại. Dường như, càng ngày, khán giả càng có nhiều cảm tình hơn với vị giám khảo đến từ Cuba này.

Khánh Thi làm MC kiêm người giữ… lợn


Sự tự nhiên của Khánh Thi khiến người xem cảm thấy thoải mái

Khánh Thi ngày càng chứng minh được khả năng làm MC của mình. Sự nhanh nhẹn cùng những hiểu biết sâu sắc về các điệu nhảy khiến Khánh Thi tự tin hơn rất nhiều trong vai trò MC.

Trong liveshow vừa qua, Khánh Thi không chỉ thực hiện vai trò MC, chị còn là người “ giới thiệu” một cách đầy đủ những ý tưởng và thông điệp mà các đội thi muốn gửi gắm.


Khánh Thi xinh đẹp và dịu dàng trong vai trò MC

Đặc biệt, trong phần thi của nhóm S.I.N.E, Khánh Thi đã trở thành người giữ… lợn để đội này nhảy múa cùng giám khảo Alfredo. Những hành động tự nhiên và dễ thương của Khánh Thi cùng giám khảo và các thí sinh đã đem lại không ít sự thú vị cho người hâm mộ.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013