Hà Hồ "buồn cười" vì Ngân Khánh bị phạt

Ngày 15/11/2013 16:24 PM (GMT+7)

Theo cô, cái gì vô tình thì lại bị "đánh", cố tình lại được làm ngơ.

Chiều tối qua, thông tin ca sĩ Ngân Khánh chính thức bị phạt vì sự cố ''lộ hàng'' trên sân khấu trong chương trình Vũ điệu đam mê cuối tuần trước được đăng tải trên nhiều trang báo. Là người chứng kiến và ra hiệu cho Ngân Khánh việc bị "lộ hàng" trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đã nói lên quan điểm của mình. Cô cho biết, vô cùng ngạc nhiên trước án phạt này:

''Sáng nay ngủ dậy đọc thấy Khánh bị phạt. Nghĩ cũng buồn cười. Cái gì vô ý thì đánh, cái gì cố tình lại làm ngơ. Đời lắm cái ngược. Nếu là mình, mình sẽ nghĩ: "Thật lắm chữ ngờ, nhiều khi cố tình sexy 1 tý thì lại chả "được" nói gì. Khi vô tình lo sợ thì lại rùm beng". Thế mới nói những kế hoạch lớn chắc gì đã thắng những thứ trên trời rơi xuống.” - Hồ Ngọc Hà cho biết.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm việc Ngân Khánh bị phạt

Được biết, tại liveshow 4 của chương trình Vũ điệu đam mê diễn ra vào ngày 9/11, nữ ca sỹ Ngân Khánh xuất hiện cùng Hồ Vĩnh Khoa trong bài múa mở màn. Cặp đôi đã cùng nhảy sôi động điệu Bollywood, tuy nhiên trang phục lỏng lẻo kiểu dáng truyền thống Ấn Độ đã khiến cô lộ toàn bộ vòng một khi nhảy các động tác sôi động và liên tục.

Hôm qua, Sở Văn hóa Thể Thao Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa đưa ra quyết định xử phạt với nữ ca sỹ Ngân Khánh. Theo đó ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao Du Lịch TP.HCM cho biết, sau khi nhận kết luận của thanh tra phòng Quản lý nghệ thuật, Sở quyết định xử lý trường hợp của Ngân Khánh ở mức phạt 3,5 triệu đồng.

Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu cho màn "lộ hàng"

Cùng với đó, đơn vị tổ chức chương trình cũng nhận hình thức cảnh cáo và buộc phải giải trình về vụ việc trên. Ngoài ra, ông Nam cũng nói thêm: “Đây là mức xử phạt ở khung đầu tiên, nếu nữ ca sĩ còn tiếp tục những sai phạm tương tự trên sân khấu, mức phạt sẽ được đẩy lên khung cao hơn”.

Về phần Hồ Ngọc Hà, cô không chỉ là người chỉ cho Ngân Khánh biết việc bị "lộ hàng" mà còn là ca sĩ được khen ngợi ở những  động tác vũ đạo trên sân khấu. Người đẹp luôn xuất hiện với phong cách trẻ trung, sexy, tuy nhiên, cô rất cẩn thận và chỉn chu nên chưa từng dính vụ "lộ hàng" nào ầm ĩ.

Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ có những động tác vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz