Hà Hồ chưa hề cho Cường Đô la xu nào

Ngày 08/08/2013 09:25 AM (GMT+7)

“Tôi chưa bao giờ biếu bạn Cường tiền vì anh ấy là một người có tính sỹ diện rất cao".

Tôi chưa bao giờ biếu bạn Cường tiền vì anh ấy là một người đàn ông có tính sỹ diện rất cao. Chỉ biết rằng, mỗi khi đi diễn tôi lại có một ít tiền để đi shopping từ bạn ấy” – Hồ Ngọc Hà tếu táo. Dù xuất hiện khá muộn trong cuộc họp báo ra mắt single “Hãy thứ tha cho em” vào chiều 7/8 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất xinh xắn và tươi tắn. Cô thậm chí còn nhảy rất sung để tỏ lòng tri ân báo chí và fan hâm mộ. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn rất thẳng thắn trước mọi câu hỏi của báo giới.

Hà Hồ chưa hề cho Cường Đô la xu nào - 1
Dù phải vội vàng phi từ sân bay về thẳng điểm họp báo nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất xinh xắn và tươi tắn.

Trả lời câu hỏi “Có hay không chuyện Hồ Ngọc Hà đang phải nai lưng “cày cuốc” để trả nợ cho Cường Dollar khi công ty của anh đang ngày càng bị lụn bại?”, Hồ Ngọc Hà cho biết, kể từ khi yêu rồi lấy Cường Dollar, chưa bao giờ cô quan tâm đến chuyện tài khoản của chồng mình có bao nhiêu tiền, mỗi tháng anh cho cô bao nhiêu tiền để tiêu vặt. Và càng không có chuyện cô phải nai lưng cày cuốc để trả nợ giúp chồng vì thực tế từ khi có gia đình cô đi diễn còn ít hơn khi hai người đang trong giai đoạn yêu nhau.

Tôi chưa bao giờ quan tâm đến giá cổ phiếu công ty của chồng mình lên hay xuống. Càng chưa bao giờ có ý định nghỉ đi hát để về phụ giúp chồng vì tôi biết tôi sẽ không thể làm được gì trong công ty của anh ấy. Nếu về tôi cũng chỉ có thể làm được chân trực điện thoại. Tôi cũng chưa bao giờ biếu bạn Cường tiền vì anh ấy là một người đàn ông có sỹ diện rất cao. Chỉ biết rằng, mỗi khi đi diễn tôi lại có một ít tiền để đi shopping từ bạn ấy” – Hồ Ngọc Hà tếu táo.

Hà Hồ chưa hề cho Cường Đô la xu nào - 2
Dương Triệu Vũ đến chia vui với Hồ Ngọc Hà trong buổi ra mắt single.

Chia sẻ thêm về lý do chọn Vĩnh Thụy làm “bạn trai” trong single mới mặc dù anh chàng này vừa có vết đen trong lý lịch và đã lánh xa showbiz khá lâu, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô chọn Vĩnh Thụy trước hết vì anh chàng này đẹp trai. Sau nữa là vì anh ấy cũng biết diễn xuất và rất phù hợp với hình ảnh mà cô cần cho single.

Thực ra, tôi với Thụy mang tiếng là quen biết nhau từ lâu nhưng chỉ mới chụp chung với nhau một bộ hình cách đây 4 năm. Vì thế, lần này, không phải Vĩnh Thụy chọn dự án của tôi để đánh dấu sự quay trở lại showbiz của anh ấy mà là do tôi ép Thụy. Tôi ép Thụy vì Thụy đẹp trai và rất phù hợp để làm bạn trai của tôi trong single này. Yêu ngoài đời thì xấu một chút cũng được nhưng yêu trên màn ảnh là phải cân xứng mới dám chọn. Còn “vết đen” của Thụy thì thực lòng ai trong đời cũng sẽ có những lần vấp ngã và sự vấp ngã đó chắc chắn Thụy không hề mong muốn. Bản thân tôi cũng từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Và vì Thụy chưa có cơ hội để nói lời xin lỗi của mình nên lần này tôi muốn tạo cơ hội cho Thụy. Đây không phải là một sự giúp đỡ mà là một sự chia sẻ” – Cô ca sỹ gốc Quảng Bình nói.

Hà Hồ chưa hề cho Cường Đô la xu nào - 3
Thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi của báo chí, kể cả cuộc sống riêng.

 Nói về single “Hãy thứ tha cho em”, Hồ Ngọc Hà cho biết, lúc đầu cô quán triệt tinh thần “hay mà rẻ”. Thế nhưng trong quá trình quay phát sinh nhiều thứ khiến cô không thể kiểm soát được chi phí. Và dù không kiểm soát được nguồn tài chính nhưng vì thấy sản phẩm chất lượng nên cô cũng tặc lưỡi làm liều. Chính vì thế mà cho đến bây giờ cô vẫn chưa trả hết tiền làm single cho phía đối tác.

Single “Hãy thứ tha cho em” là một ca khúc được nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Lúc đầu, ca khúc được sáng tác bằng tiếng Anh sau đó mới chuyển thể thành tiếng Việt. Thông điệp mà ca khúc muốn truyền tải “Trong tình yêu không ai không thể mắc sai lầm nhưng quan trọng là người mắc lỗi biết nhận ra lỗi và người kia có thể thứ tha”. Và mặc dù ca khúc nói về tình yêu nhưng vì Hồ Ngọc Hà sợ đóng cảnh hôn nên trong single, Vĩnh Thụy và Hồ Ngọc Hà thể hiện tình yêu của mình bằng những màn tranh cãi và đấm đá nảy lửa.

Ca khúc còn được chia làm 3 version với 3 phong cách theo 3 dòng nhạc khác nhau là: Dance, Drama và Mix. Để thực hiện phần hình ảnh cho 3 version này, cả êkip hơn 50 người đã phải làm việc liên tục 4 ngày tại phim trường cũng như một số ngoại cảnh tại Q.2, Q.9 (Tp. Hồ Chí Minh). Trong suốt quá trình quay, Hồ Ngọc Hà đã phải thay tới 12 bộ đổ và thực hiện hơn 15 bối cảnh khác nhau.

Hồ Ngọc Hà không ngại ngần thừa nhận rằng, Cường Dollar chính là khán giả đầu tiên được xem single này. Và khi mới xem những cảnh đầu tiên của single ông xã của cô đã chê không tiếc lời rằng “Diễn bài buồn mà cười nhe răng”. Ấy thế nhưng khi xem trọn single thì anh cũng tặc lưỡi được một câu “Nhưng cũng được”. Điều này khiến Hồ Ngọc Hà có phần thở phào nhẹ nhõm.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà