Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung

Ngày 15/10/2013 13:49 PM (GMT+7)

Hà Hồ và Lệ Quyên đã có được số tiền kha khá để giúp đỡ miền Trung.

Tối ngày 14/10/2013, tại phòng trà nổi tiếng ở Q.1 đông đảo văn nghệ sỹ đã nhiệt tình tham gia đêm nhạc từ thiện Miền Trung yêu thương gây quỹ giúp đồng bào một số tỉnh miền Trung bị bão lũ trong thời gian qua.

Đêm nhạc do Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên khởi xướng và kêu gọi đông đảo các ca sỹ đồng nghiệp cùng tham gia như: Quang Linh, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc và nhóm V.Music.

V.Music mở màn với 1 ca khúc ý nghĩa viết về bão lũ mang tên Nỗi đau tràn về đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ khán giả, sau đó 4 thành viên cũng đích thân bỏ vào thùng quyên góp từ thiện đầu tiên và cùng kêu gọi mọi người cùng ủng hộ. Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Đào Bá Lộc đến từ rất sớm và gửi tặng những ca khúc hay nhất của mình đã được khán giả ủng hộ rất nhiều. Xuất hiện ngay từ đầu chương trình, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã rất nhiệt tình tổ chức đêm nhạc ý nghĩa này.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 1
Hà Hồ và Lệ Quyên là người đã khởi xướng tổ chức đêm nhạc từ thiện.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 2
Đêm nhạc nhận được sự tham gia nhiệt tình từ bạn bè đồng nghiệp.

Đêm nhạc để lại ấn tượng với nhiều sự kết hợp ngẫu hứng và rất thú vị như: Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thật ăn ý và tình cảm trong 1 loạt bài hát song ca như: Vị ngọt đôi môi, Có nhớ đêm nào hay Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ tình tứ trong Xin thời gian qua mau. Đặc biệt tiết mục làm khán giả thích thú và ấn tượng là màn kết hợp của bộ 3 ca sỹ gốc miền Trung: Quang Linh – Quang Lê – Dương Triệu Vũ, cả 3 đã ngẫu hứng hát rất nhiều ca khúc dân ca và một số bài hát viết về miền Trung như: Thương về miền Trung, Thương quá Việt Nam, Ngại ngùng … Dương Triệu Vũ đã nhiệt tình xuống tận từng hàng ghế khán giả để kêu gọi mọi người ủng hộ và nhận được sự hưởng ứng của rất đông khán giả.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 3
Dương Triệu Vũ xuống tận hàng ghế khán giả để xin tiền ủng hộ miền Trung yêu thương.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 4
Hiền Thục xúc động trong đêm nhạc ý nghĩa.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 5

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 6
Vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng cũng đã có chuyến về Quảng Bình để trao hơn 300 triệu đồng cho bà con quê hương mình.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 7
Mẹ và dì của Hà Hồ cũng có mặt trong đêm nhạc để hỗ trợ cô.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 8
Quang Lê ủng hộ chương trình số tiền anh có được từ việc bán album.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 9

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 10
Quang Linh da diết trên sân khấu làm khán giả vô cùng xúc động.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 11
Bộ tứ học trò yêu của Hà Hồ: Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương luôn đồng hành cùng HLV trong các sự kiện ý nghĩa.

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 12
Nhóm V.Music ủng hộ chương trình 20 triệu đồng.

Trước sự nhiệt tình, dễ thương của các đồng nghiệp, Lệ Quyên chia sẻ: “Lâu rồi mới có một chương trình vui như vậy, mọi người hát hò, giao lưu rất thoải mái và khán giả cũng cực kỳ dễ thương. Một đêm nhạc tuyệt vời, đầy sự yêu thương, sự đoàn kết và chung lòng của các anh chị em nghệ sỹ đã có một đêm nhạc trọn vẹn, ý nghĩa.”

Hồ Ngọc Hà thì cho biết: “Cám ơn phòng trà và các anh chị em ca sỹ đồng nghiệp đã cùng chung tay làm một đêm nhạc từ thiện ý nghĩa như thế này. Tối nay ai cũng hết mình, nhiệt tình. Dẫu biết những sự đóng góp này chẳng đáng là bao so với những thiệt hại và mất mát của người dân vùng bão lũ nhưng đó là tấm lòng, sự chia sẻ và động viên rất lớn từ anh chị em văn nghệ sỹ dành cho quê hương của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến tận tay một số địa phương cần hỗ trợ".

Hà Hồ, Lệ Quyên đồng lòng hướng về miền trung - 13
Ca sỹ Tuấn Hưng ngoài biểu diễn cũng nhiệt tình quyên góp 26 triệu.

Tổng số tiền đêm nhạc ngày 14/10 thu được là hơn 320 triệu đồng từ tiền vé, sự đóng góp của khán giả cũng như các nghệ sỹ. Như vậy, sau hai đợt vận động và quyên góp từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp, tổng số tiền mà Hồ Ngọc Hà thu được là hơn 650 triệu đồng

Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn DK
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan