Hà Hồ tâm sự xúc động trong chuyến đi làm từ thiện

Ngày 30/06/2015 10:05 AM (GMT+7)

Hà Hồ khiến fan hâm mộ xúc động khi chia sẻ những hình ảnh đi từ thiện ở Tam Giang sau những ồn ào vừa qua.

Ca sỹ Em không cần anh chia sẻ những cảm xúc chân thành khiến nhiều người xúc động về những số phận khổ cực mà cô gặp trong chuyến đi từ thiện mới đây của cô. Hà Hồ ngậm ngùi: "Chiều trên Tam Giang..Sau mỗi chuyến đi tôi lĩnh cho mình nhiều bài học. Tôi cảm ơn. Dành cho những số khổ của những phận người. Tôi cũng không sướng gì nhưng chúng ta là những phụ nữ luôn nhìn thấy nhiều thất vọng trong cuộc sống bằng  nước mắt nhưng chưa bao giờ vô vọng với cuộc đời trong sự sẻ chia và hy vọng…”

Hà Hồ bỏ ngoài tai sóng gió dư luận để đi làm từ thiện.

Nữ ca sĩ ăn vận giản dị giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Cô không có phát biểu gì về chuyện riêng tư mà thay vào đó, cô vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật xen kẽ những buổi từ thiện.


Nghĩa cử đẹp của "nữ hoàng giải trí" khiến nhiều người cảm động.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm vừa qua, Hà Hồ luôn tỏ ra khá trầm tư. Những chia sẻ của Hà Hồ nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Tự Long đang có kỳ nghỉ hè hạnh phúc bên cạnh vợ ở bãi biển Cửa Lò


Gia đình Quyền Linh đi ăn tối cùng nhau


Dương Cẩm Lynh: "Em hay mơ mộng yêu hoa và thích hoàng tử. Nhưng em sẽ chọn người luôn xem em là công chúa chứ không chọ một hoàng tử.”


“Bà bầu” Kim Hiền khoe dáng giữa trời nắng đẹp


Đoan Trang hãnh diện chia sẻ: "Người ở Sài Gòn, người ở Cali, người ở Houston, người ở Vũng Tàu, người ở Nhật... Nhưng tất cả chúng tôi đều cùng sinh ra ở 1 nơi, đó là quê hương Long Khánh. Và giờ đây chúng tôi đang gặp nhau tại Đà Nẵng."


Hoàng Thùy mua bưởi trên vỉa hè


Việt Hương hạnh phúc chia sẻ: "Lá thư đầu tiên của con là viết cho mẹ. Mẹ xúc động quá!"


Mai Phương Thúy khoe chân dài miên man


Ngọc Thúy hạnh phúc chia sẻ: "Thấy vợ buồn, vợ không có vui, anh bèn đặt hẹn rồi dẫn vợ đến ký cái rẹc vào hợp đồng thuê venue tiệc cưới năm sau. Thôi xong, em giờ không còn hơi sức đâu để buồn hay chiến đấu kiện tụng nữa rùi vì gạo đã chính thức nấu để thành cơm. Mà em thì phải nấu cơm thật ngon, trình bày thật đẹp mời khách dùng... Ta nói, luật sư nhà tôi sao mà biết cách "khống chế" thân chủ gan lỳ này ghê..."


Hoa hậu Thu Thủy tỏ ra bức xúc: "Tôi post hình này để phản đối xâm phạm riêng tư người khác. (các bạn có thể post ảnh mình đang ngủ để phản đối và ủng hộ bạn hoa hậu bị chụp ảnh lén khi đang ngủ rồi bị bêu riếu trên public)"

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt