Hà Hồ - Trấn Thành kết luận: "Tốt nhất là lặng im khi chia tay"

Ngày 23/05/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà khẳng định khi đã muốn kết thúc thì họ sẽ tìm đủ mọi lý do chia tay.

Video Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà bàn luận về tình yêu. 

Mới đây, đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành với chủ đề "chia tay nên nói câu gì nhẹ nhàng nhất" nhận được sự quan tâm của khán giả, tạo nên những ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện về tình yêu. 

Là những người từng trải trong tình yêu, Trấn Thành cho biết khi yêu lúc nào con tim cũng hừng hực và nồng nàn nhưng khi đã hết yêu thì hận thù cũng khiến người ta đau đầu. Tất nhiên, Hồ Ngọc Hà rất đồng tình với ý kiến của nam danh hài. Cô còn khẳng định khi đã muốn sẽ tìm cách giải quyết và khắc phục, còn nếu hết yêu sẽ tìm đủ mọi lý do chia tay. 

ha ho - tran thanh ket luan: "tot nhat la lang im khi chia tay" - 1

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành có đoạn trò chuyện chia sẻ về việc chia tay. 

Trong cuộc trò chuyện, Hà Hồ và Trấn Thành đã đưa ra những câu nói mà nhiều người thường lấy lý do để chia tay như: Mình không hợp, Ba mẹ anh không cho phép anh quen em, anh không muốn làm người bất hiếu, Anh muốn tập trung cho sự nghiệp,... Tuy nhiên, lý do mà cả hai vẫn cảm thấy bức xúc nhất là câu nói "chúng ta không hợp".

Khi nghe Trấn Thành nói, Hà Hồ ngay phản ứng: "Căm thù nhất là nghe câu đấy. Không hợp thì ngay từ phút đầu đã là không hợp nhưng chúng ta đã tìm mọi cách để nghĩ sẽ hợp và rồi đùng cái nói không hợp. Mất thời gian dễ sợ".

ha ho - tran thanh ket luan: "tot nhat la lang im khi chia tay" - 2

Hồ Ngọc Hà có những quan điểm rất thẳng thắn về tình yêu. 

Sau những lời tranh luận, Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà "chốt" lại vấn đề "khi chia tay nói câu gì để nhẹ nhàng nhất". "Nữ hoàng giải trí" nói: "Xin lỗi chứ, một khi đã không hợp nhau rồi thì chẳng cần phải nói câu gì nữa". Trong khi đó, Trấn Thành cũng gật đầu đồng ý. Anh chia sẻ: "Tôi cũng nghĩ giống Hà đó, rõ ràng im lặng để lắng lòng lại và suy nghĩ về những gì đã trải qua sẽ hay hơn".

ha ho - tran thanh ket luan: "tot nhat la lang im khi chia tay" - 3

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành là những cái tên hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. 

Hồ Ngọc Hà: Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi
"Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa" - Hồ Ngọc Hà...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà