Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng

Ngày 21/10/2013 17:17 PM (GMT+7)

"Ngọc nữ" diện trang phục khỏe khoắn luyện tập cùng em chồng và dàn hotboy.

Vào cuối tuần vừa qua, Tăng Thanh Hà và Dream Team của mình đã tập chạy cùng Run Club của Phillip Nguyễn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài. Các vận động viên được tập luyện cách rèn sức dẻo dai, khởi động cơ bắp đồng thời luyện tập thở để có thể phân phối sức lực trên đường chạy dài hơi.


Tăng Thành Hà cùng đồng đội lắng nghe sự chỉ dẫn của Phillip Nguyễn.


Người đẹp rạng rỡ mọi góc nhìn trong buổi luyện tập.


Mặc dù là tổng giám đốc của công ty truyền thông và là đơn vị chính tổ chức chương trình nhưng Hà Tăng vẫn luôn giản dị.

Dream Team là 8 nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng có niềm đam mê chạy bộ thực sự. Họ đã được tuyển chọn từ hơn 200 hồ sơ, do nhà báo Dương Bình Nguyên lựa chọn.

Tăng Thanh Hà chia sẻ, cô rất vui khi mọi người hào hứng tham gia cuộc chạy lần này. Đây là giải chạy nhằm vận động mọi người rèn luyện sức khỏe tại cơ sở và tạo ra phong trào sâu rộng tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là giải chạy thường niên và sẽ ngày càng rộng khắp.

HCMC Run 2013 - Chinh phục cầu Phú Mỹ từ khi phát động đến nay đã có vài nghìn người tham gia đăng kí, HCMC Run 2013 là giải việt dã đầu tiên tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới.


Buổi tập luyện còn có em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn, anh cũng là đại sứ của giải chạy việt dã năm nay.


Mặc dù đã chia tay Hoàng My nhưng Phillip Nguyễn vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều, anh dành hết mọi thời gian cho công việc và thể thao.


Tăng Thanh Hà hào hứng chạy bộ cùng bạn bè và đồng đội.


"Ngọc nữ" diện trang phục khỏe khoắn khoe khéo đôi chân dài săn chắc.


Mặc dù không còn tham gia showbiz quá nhiều nhưng tên tuổi của Hà Tăng chưa bao giờ chìm xuống, thậm chí cô càng hot hơn từ sau khi lấy chồng.


Công việc bận rộn nhưng Hà Tăng vẫn luôn rạng ngời với nụ cười "tỏa nắng".


Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà tại buổi luyện tập.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà