Hải Băng phản pháo khi bị nói "dì ghẻ không thương con chồng"

Ngày 27/12/2016 15:02 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hải Băng bức xúc khi bị dư luận cho rằng" dì ghẻ thương con chồng, thế gian này không bao giờ có".

Mới đây, "bà bầu" Hải Băng đã chia sẻ với bạn bè hình ảnh cô cùng Thành Đạt và con riêng của anh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Bé Kid là con trai của Thành Đạt và vợ cũ là Diệp Bảo Ngọc, nam diễn viên thường xuyên đón con về nhà chơi và để bé gần gũi Hải Băng. Những hình ảnh thân thiết của nữ ca sĩ và bé Kid được dư luận quan tâm, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời chúc hạnh phúc cho gia đình của Hải Băng

Hải Băng hạnh phúc bên bé Kid và Thành Đạt. 

Tuy nhiên giữa muôn vàn chúc phúc, một người dùng mạng đã bất ngờ bình luận: "Dì ghẻ thương con chồng, chuyện trên thế gian này không bao giờ có". Trước lời lẽ này Hải Băng đã rất bức xúc, cô lập tức phản pháo: "Tư duy của những người không thích và không thương con nít. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường, tôi còn có thể thương được, huống chi là con chồng".

Nữ diễn viên và con riêng của bạn trai. 

Ngay sau đó, cô tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình. Cô cho rằng mỗi đứa bé khi ra đời cần được cả bố lẫn mẹ và những người xung quanh yêu thương và chào đón. "Vì là con nít mà, chúng đáng yêu quá, không thể không yêu thương chăm sóc. Tôi nghĩ chúng xứng đáng như vậy", cô tâm sự. 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz