Hải Băng thú nhận không muốn con riêng của chồng gọi mình là mẹ

Ngày 27/09/2017 07:58 AM (GMT+7)

Hải Băng thân với con trai riêng của chồng nhưng không muốn bé gọi mình là mẹ.

Cuối tháng 3 vừa qua, Hải Băng sinh con gái đầu lòng với Thành Đạt. Trước đó, Hải Băng đã tổ chức lễ đính hôn bí mật chỉ có sự tham gia của gia đình nội ngoại hai bên mà không hề có sự hiện diện của truyền thông.

Sau một thời gian dài lùi hẳn về hậu trường để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, chiều ngày 25/9 Hải Băng xuất hiện rạng rỡ trong họp báo của một người bạn. Hải Băng cho biết cô đang vô cùng hài lòng với cuộc sống, công việc kinh doanh hiện tại. Còn việc quay lại showbiz, cô đang tính đoán những bước đi kỹ lưỡng nhất để trở lại sân khấu.

Hải Băng xuất hiện xinh đẹp sau khi sinh con.

Khi được hỏi về cậu con trai riêng của Thành Đạt, Hải Băng thẳng thắn chia sẻ cậu bé không gọi mình bằng mẹ hay dì mà gọi bằng cô. Điều này khiến Hải Băng cảm thấy thoải mái, cô không thích cậu bé gọi mình là mẹ. Cô vẫn luôn nói với bé Kid rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó.

Hải Băng hiểu nếu ở trường hợp Diệp Bảo Ngọc, cô cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Ngoài ra, cô không cảm thấy khó chịu khi ông xã Thành Đạt quan tâm đến con riêng nhiều hơn. Bé cần được bù đắp vì mỗi tuần chỉ được gặp ba 3 ngày cuối tuần.

Hải Băng bên cạnh chồng và con trai riêng - bé Kid.

Hiện tại, ông xã Thành Đạt là trụ cột chính trong gia đình trong khi Hải Băng phải chăm sóc em bé. Nhưng Hải Băng chia sẻ không phải vì điều đó mà cô cảm thấy áp lực. Vì vốn dĩ, với công việc kinh doanh riêng, cô cũng thừa sức để lo cho bản thân mà không cần phải dựa dẫm vào chồng. 

Hải Băng cảm thấy hạnh phúc vì đã cùng chồng trải qua quãng thời gian khó khăn mới đến được bên nhau.

>> Xem tiếp: HẢI BĂNG KHOE CON RIÊNG CỦA THÀNH ĐẠT ĐẾN THĂM CON GÁI MÌNH

Xem thêm video Hải Băng hát "Viên đá nhỏ":

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz