Ngoài chồng Tâm Tít, Maya từng vướng tin đồn "cặp kè" với những người đàn ông này

Ngày 25/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Dù ít chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo, nhưng ai cũng biết Maya đã từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đàn ông.

Mối tình đầu tiên không thể không kể đến Chu Ngọc Thành, câu chuyện nóng nhất trong những ngày vừa qua giữa 2 mỹ nhân một thời: Tâm Tít và Maya. Câu chuyện này sẽ chẳng ai biết đến nếu như Tâm Tít không chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân bóng gió nói Maya là "người thứ 3". Và tất nhiên, Maya không chịu ngồi yên, cô nhanh chóng đáp trả lại Tâm Tít rằng: cô và chồng Tâm Tít - Chu Ngọc Thành đã có mối tình mặn nồng 7 năm với nhau.

Đoạn trạng thái mở đầu "cuộc chiến" giữa Maya và Tâm Tít.

Chân dung Chu Ngọc Thành - tình cũ Maya, hiện tại là chồng Tâm Tít.

Tâm Tít cũng không ngờ có một ngày, câu chuyện về chồng mình và Maya lại "tràn lan" như thế. Tâm Tít dù nghe lời mẹ chồng đã xóa đi đoạn trạng thái về Maya, nhưng lửa đã cháy to thì khó lòng dập tắt. Maya tiếp tục công kích "Mỗi bài phỏng vấn của em, sẽ là một status kỷ niệm của chị và chồng em, em có chịu nổi không?".

Trong bảng danh sách tình cũ của Maya, thì Hà Dũng là người được nhiều người biết đến nhất. Nếu chồng Tâm Tít là người bạn cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian cô vừa bước chân vào showbiz, thì nhạc sỹ Hà Dũng là người đã tạo những bước đệm, nâng đỡ Maya để cô có cơ hội tỏa sáng nhất trong ca hát cũng như phim ảnh.

Cũng như nhiều "giai nhân" khác, Maya từng gắn bó với nhạc sỹ Hà Dũng trong một khoảng thời gian dài. 

Maya và nhạc sĩ/doanh nhân Hà Dũng.

Sau khi chia tay, Maya luôn dành tình cảm trân trọng và biết ơn đến Hà Dũng trong khoảng thời gian đầu đi hát, đóng phim: "Hà Dũng là một người vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người, dù là đàn ông hay phụ nữ. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Hà Dũng dành những sự quan tâm cho phụ nữ và luôn tìm ra điểm đặc biệt hay đáng yêu nào đó ở bất cứ người phụ nữ nào, dù người đó đẹp hay chỉ là một người có vẻ ngoài bình thường".

Nói về độ hot và tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí, chắc chắn phải kể đến "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa. Đây là mối tình thầm lặng và bí mật nhất của Maya. Dù cô không thừa nhận mối quan hệ này, nhưng nhiều người vẫn phỏng đoán rằng cả hai đã từng có thời gian hẹn hò cũng nhau. 

Chuyên tình Maya - Chu Đăng Khoa "tin đồn nhiều hơn tin thật".

Sốc hơn, trong bài phỏng vấn mới đây, Tâm Tít đã lên tiếng khẳng định Maya và Chu Đăng Khoa có quan hệ yêu đương. Theo Tâm Tít, dù từng có "tiểu sử" hẹn hò với đàn ông đã có gia đình, nhưng duy nhất với Chu Đăng Khoa, Maya đã có thai - hiện tại sinh con gái là bé Bồ Câu. Thời điểm Maya mang thai bé Bồ Câu, cô đã rút lui hẳn khỏi showbiz và sang Mỹ sinh con.  

>> Xem tiếp: MAYA "DỌA" SẼ KỂ MỌI KỶ NIỆM VỚI CHỒNG TÂM TÍT NẾU TÂM TÍT CÒN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN

Xem thêm video Maya hát "Nếu em được lựa chọn":

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal Nghệ sỹ